HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao nên trồng răng Implant ở nha khoa uy tín?

17/07/2015

Yếu tố quyết định sự thành công của phương pháp Implant là phải được trồng răng Implant uy tín ở cơ sở nha khoa chuyên sâu, có bác sỹ giỏi. Tại sao lại như vậy? Có những lý do cơ bản sau đây mà người trồng răng nên biết để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi muốn trồng răng hiệu quả và có chất lượng cao.

 

1. Nha khoa uy tín cung cấp vật liệu tốt

Đối với ghép răng thì chất liệu của Implant là rất quan trọng. Trụ càng đảm bảo bền chắc thì tuổi thọ của chức năng của răng càng cao sau khi phục hình.

Tại sao nên trồng răng Implant ở nha khoa uy tín? 1Vật liệu Implant chi phối đến chất lượng và tuổi thọ của răng

Trong điều trị nha khoa hiện đại, việc cơ sở trồng răng tự chủ động trong chất liệu có ý nghĩa quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng thực của chất liệu trụ Implant được sử dụng do không phải phụ thuộc vào bên thứ 3 là nhà phân phối.

Nếu nha khoa điều trị mà trực tiếp nhập khẩu được trụ Implant từ các hãng nổi tiếng sẽ đảm bảo cho người trồng răng được sử dụng đúng chất liệu chính hãng và không mất thời gian chờ đợi. Do đí, khi quyết định thực hiện trồng Implant ở một trung tâm nha khoa thì tốt nhất bạn nên tham khảo thông số cũng như các giấy chứng nhận chính hãng, giấy bảo hành.

2. Nha khoa trồng răng Implant uy tín có bác sỹ giỏi

Một cơ sở nha khoa thực hiện Implant chỉ có thể chuyên sâu và có tên tuổi khi có được bác sỹ giỏi về lĩnh vực này. Bác sỹ là người trực tiếp tiến hành khảo sát xương hàm và có những nhận định cụ thể về các điều kiện có thể lắp đặt trụ. Đây là những yếu tố giúp cho ca phục hình thành công. Nếu bác sỹ giỏi, tất cả những thao tác này đều được tiến hành thuận lợi, trôi chảy và không xảy ra biến cố đảm bảo việc đặt trụ dễ dàng, đúng vị trí, không tổn hại đến các chân răng thật kế cận, tạo điều kiện cho tích hợp xương nhanh chóng.

Tại sao nên trồng răng Implant ở nha khoa uy tín? 2Nha khoa Paris – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín

3. Nha khoa uy tín có hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo

Để ghép răng Implant thành công cần phải có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và các thiết bị phụ trợ khác. Chúng cần phải đảm bảo được yếu tố hiện đại và chất lượng. Chỉ có những cơ sở nha khoa có năng lực mạnh mới đủ sức để nhập khẩu các thiết bị này.

4. Nha khoa uy tín sở hữu công nghệ Ghép răng hiện đại

Implant ra đời bản thân nó chỉ là trụ chân răng đơn thuần. Muốn thực hiện thành công cần phải có công nghệ hiện đại. Đây là yếu tố mang tính quyết định xem ca phục hình implant có thành công hay không và độ bền ra sao.

Công nghệ Ghép răng Implant 4S đang được đánh giá là sở hữu được những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, không tách nướu, không xâm lấn răng trong khi đặt trụ

– Răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo, có thể cảm biến được 1 số tính chất của thức ăn chẳng hạn như độ cứng, độ dẻo,…

– Thời gian đặt mỗi trụ Implant chỉ cần thực hiện trong 15 – 20 phút. Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tới 3 – 4 tuần.

– Răng duy trì lâu dài trên cung hàm, không gây kích ứng và đảm bảo không đào thải.

Tại sao nên trồng răng Implant ở nha khoa uy tín? 3Công nghệ Ghép răng hiện đại hàng đầu hiện nay

Những ưu điểm này được công bố bởi chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, được công nghệ đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris và đã được áp dụng thành công cho nhiều ca trồng răng giả thực tế, đem lại sự hài lòng cho người phục hình.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Paris để được các bác sỹ chuyên sâu giải đáp cặn kẽ và chi tiết hơn về phương pháp cấy ghép răng Implant cũng như là về công nghệ Ghép răng Implant 4S hàng đầu hiện nay.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao nên trồng răng Implant ở nha khoa uy tín? trong Tin tức Trồng răng