HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có tốt không? Có nên làm cầu răng hay không [BS Tư Vấn]

02/12/2017

Làm cầu răng là giải pháp khôi phục lại răng mất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa. Làm cầu răng có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

1. Thực sự làm cầu răng có tốt không ?

Làm cầu răng là phương pháp trồng răng giả cố định trên cung hàm đơn giản nhất hiện nay với mức chi phí khá hợp lý. Kỹ thuật này bao gồm một chuỗi mão răng sứ gắn liền với nhau, trong đó có 2 mão sứ rỗng ở 2 đầu và các mão sứ nguyên khối ở giữa.

Làm cầu răng có tốt không ? Theo các chuyên gia nha khoa để trả lời nghi vấn này thì cần phải xem xét liệu trường hợp của bạn có phù hợp với phương pháp cũng như hiệu quả mang lại.

Có nên làm cầu răng không? Làm cầu răng có tốt không? BS tư vấn 1

Thắc mắc làm cầu răng có tốt không? 

+ Cầu răng có thể khôi phục lại những chiếc răng mất trùng khớp với răng thật tới tỷ lệ cao.

+ Răng mới có thân răng sứ sẽ giống với răng thật và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

+ Cầu răng giúp đảm bảo chức năng ăn nhai, về độ chịu lực và cảm nhận thức ăn.

+ Tuy nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm. Nếu sử dụng công nghệ hiện đại là bọc răng sứ Nano Shining 5S, dùng loại sứ tốt và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì cầu răng có thể duy trì được vài chục năm.

Thông thường, làm cầu răng chỉ áp dụng được cho trường hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải khỏe mạnh và không bị bệnh lý.

2. Vậy phương pháp làm cầu răng có phải tốt nhất không? 

Làm cầu răng có tốt không? làm cầu răng là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn xác, tỉ mỉ bởi nếu thực hiện không đảm bảo khiến cấu răng bị kênh, hở viền nướu cũng như các rủi rõ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tuổi thọ răng.

► Làm cầu răng phải mài cùi răng thật 

Về mặt kỹ thuật làm cầu răng, để có thể thực hiện được, bạn phải trải qua mài những chiếc răng khỏe mạnh để làm trụ đỡ cho cầu răng.

Có nên làm cầu răng không? Làm cầu răng có tốt không? BS tư vấn 2

Làm cầu răng phải mài cùi răng ít nhiều sẽ gây xâm lấn

Mài cùi răng không chỉ gây xâm lấn răng và gây đau nhức mà sức khỏe của răng sẽ giảm sút, lực nhai yếu đi nhanh chóng.

► Không phục hình toàn diện được cho răng

So với implant thì làm cầu răng chỉ có thể áp dụng ở một số vị trí răng bởi bản chất của cầu răng là cần mài cùi răng thật làm trụ đỡ. Nếu các răng kế bên răng mất không khỏe mạnh thì việc phục hình bị thất bại.

►  Không hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm

Cầu răng là kỹ thuật không hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm vì phần khoang rỗng không được bù đắp dẫn đến tiêu xương, thay đổi cấu trúc hàm mặt.

Có nên làm cầu răng không? Làm cầu răng có tốt không? BS tư vấn 3

Làm cầu răng không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm

Từ sự phân tích trên bạn sẽ có câu trả lời cho nghi vấn làm cầu răng có tốt không?  Với sự tiến bộ của ngành nha khoa, cấy ghép Implant được xem là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất, khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp làm cầu răng.

Nha khoa Paris là địa chỉ làm răng cầu răng sứ tốt và uy tín nhất hiện nay, cho dù bạn trồng răng giả theo phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép, chúng tôi đều áp dụng công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S và implant 4S mới nhất.

Đây là hai công nghệ tân tiến nhất về trồng răng giả và nha khoa Paris đã áp dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân trồng răng và đều cho phản hồi hoàn toàn hài lòng.  Đây là những minh chứng chân thực nhất về uy tín của Nha khoa Paris.

> >> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh khách hàng trồng răng giả cố định tại Nha khoa Paris

Những chia sẻ trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi ” Phương pháp làm cầu răng có tốt không? “. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn có thể  liên hệ về trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây. Các nha sỹ sẽ có sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng có tốt không? Có nên làm cầu răng hay không [BS Tư Vấn] trong Tư vấn Trồng răng