HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phục hình khi mất 3 răng thì nên sử dụng phương pháp nào?

14/07/2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em vừa bị mất 3 răng hàm trên do tai nạn, bây giờ em thấy ăn uống khó khăn quá và cũng không thẩm mỹ nên em muốn đi làm răng giả. Bác sỹ tư vấn giúp em phục hình khi mất 3 răng thì dùng cách nào là tốt và tiết kiệm chi phí nhất ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hồng Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phục hình khi mất 3 răng thì nên sử dụng phương pháp nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bạn bị mất 3 răng nhưng không nói rõ là 3 răng liền kề nhau hay cách xa nhau nên chúng tôi đưa ra cho bạn 2 giải pháp cho 2 trường hợp cụ thể như sau:

* Thứ nhất:

Nếu bạn bị mất 3 răng liền kề nhau thì có thể thực hiện làm cầu răng hoặc kết hợp làm cầu răng với làm răng implant hay hàm tháo lắp. Trường hợp mất nhiều răng như của bạn nếu thực hiện làm cầu răng thì sẽ phải mài cùi rất nhiều và cần đến nhiều răng sứ để phục hình. Về cơ bản thì cách này không hiệu quả khi xâm lấn khá nhiều đến răng thật kế bên và chi phí cũng cao, không kinh tế hơn so với làm implant.

Do đó, bạn có thể thực hiện phục hình kết hợp làm cầu răng với hàm tháo lắp hay implant. Trong 2 cách này, làm cầu răng kết hợp Implant có thể cho hiệu quả cao nhất, tốt hơn nhiều lần so với làm hàm tháo lắp bởi implant có độ bền chắc cao, có thể đảm bảo ăn nhai một cách tốt nhất.

Phục hình khi mất 3 răng thì nên sử dụng phương pháp nào?

Phục hình khi mất răng nên sử dụng cấy ghép Implant

* Thứ hai:

Nếu bạn bị mất 3 răng nhưng nếu chúng nằm ở 2 nơi cách xa nhau cũng sẽ phải ứng dụng theo hai cách phục hình khác nhau. Thông thường, nha sỹ có thể phục hình cho bạn bằng cách làm cầu răng. Tuy nhiên, cách này cũng phải mài cùi nhiều và đòi hỏi răng bên cạnh phải khỏe mạnh để mài cùi.

Nếu các răng kế cận răng không được khỏe để mài làm trụ răng thì buộc phải cấy Implant mà không thể làm cầu răng được. Hoặc khi 2 răng mất cách nhau bởi răng khác thì không được chỉ định làm cầu răng mà tốt nhất nên cấy ghép Implant để đạt được hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ tốt nhất.

Tùy vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mà sau khi thăm khám nha sỹ sẽ chỉ định một phương pháp phục hình phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên cấy implant bởi đây là phương pháp trồng răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, có độ bền vĩnh viễn và có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm có thể xảy ra khi mất răng.

Muốn mang lại hiệu quả phục hình cho răng một cách tối ưu nhất thì yếu tố công nghệ sẽ được đặt lên hàng đầu. Bọc răng sứ Nano Shining 5S và Implant 4S chính là hai công nghệ hàng đầu trong việc thực hiện phục hình cho răng bị mất. Đây là hai sáng tạo mới nhất hiện nay về phục hình răng xấu, răng mất và đã được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế FDI kiểm định về chất lượng và đánh giá là 2 công nghệ thẩm mỹ răng hàng đầu hiện nay.

– Phục hồi răng trùng khớp với răng thật từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng đẹp, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền nướu, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo hoàn toàn bình thường, không dễ bị vỡ mẻ

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris và áp dụng trên hàng ngàn ca mất 1 răng hoặc nhiều răng và đều mang đến hiệu quả tốt. Khi phục hình răng bị mất tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Chí phí làm Implant theo công nghệ 4S hết bao nhiêu?

Mọi thông tin chi tiết về cách phục hình khi mất 3 răng, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900.6900. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp, tư vấn các vấn đề liên quan đến làm răng thẩm mỹ cho bạn. Chúc bạn vui vẻ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phục hình khi mất 3 răng thì nên sử dụng phương pháp nào? trong Tư vấn Trồng răng