HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng – Tinh hoa công nghệ Pháp

13/04/2017

Nha khoa Paris vừa khai trương phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng trong ngày 24/12/2016 vừa qua ở địa chỉ số 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê. Đây được coi là một tin vui cho tất cả mọi người dân tại thành phố biển này bởi cơ hội được trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp, tiêu chuẩn Pháp ngay tại nơi mình sống mà không cần đi xa.

Nha khoa Paris – Hội tụ tinh hoa công nghệ nha khoa Pháp

Định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp, nha khoa Paris luôn đẩy mạnh hợp tác với các Tập đoàn nha khoa danh tiếng của Pháp và châu Âu để thực hiện chuyển giao và đưa vào ứng dụng cho các ca điều trị và làm răng thẩm mỹ.

Các công nghệ được ứng dụng trong hệ thống chuỗi nha khoa Paris, trong đó có phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng bao gồm:

Công nghệ trồng răng Implant 4S: Hỗ trợ cho thao tác cấy trụ Implant diễn ra nhanh chóng, không cần bóc tách nướu, gây tổn thương đồng thời đẩy nhanh tốc độ lành thương.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 1

Công nghệ răng sứ/cầu răng sứ CT 5 chiều: Cho răng sứ có tạo hình chuẩn xác về hình dáng, kích cỡ và màu sắc, hạn chế tỉ lệ mài răng và rút ngắn quy trình thực hiện.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 2

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening: Cho răng trắng lên gấp 4 – 5 lần màu răng ban đầu chỉ trong 1 giờ thực hiện, an toàn cho men răng, mô mềm và duy trì hiệu quả từ 3 – 5 năm.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 3

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL: Giúp răng dịch chuyển ổn định về vị trí mong muốn, cho răng và xương hàm kịp thích nghi, không đau và duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 4

Công nghệ niềng răng khay trong eCligner: Tương tự như 3M UGSL nhưng eCligner có tính thẩm mỹ cao hơn, giúp bạn tự tin trong suốt thời gian niềng răng.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 5

Công nghệ lấy cao răng Cavitron 8.0: Đánh bật mảng bám cao răng dễ dàng mà không khiến men răng bị tổn thương hay nướu bị chảy máu.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 6

Công nghệ chăm sóc nha chu EMS: Hỗ trợ lấy cao răng tiện lợi, loại bỏ tác nhân chủ yếu gây bệnh răng miệng đồng thời thao tác đánh bóng muối khoáng Airflow Handy giúp ngăn ngừa cao răng tái bám trở lại.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 8

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech: Công nghệ tiên tiến bậc nhất với đặc tính nổi trội, không bị co kéo khi có kích thích nóng lạnh, từ đó, ngăn được tình trạng khoang rỗng.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 7

Nha khoa Paris – Đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

Các bác sỹ, chuyên gia làm việc tại nha khoa Paris đều có trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu lĩnh vực răng hàm mặt nên có thể nhanh chóng đưa ra phân tích chính xác và phác đồ điều trị phù hợp cho từng tình trạng bệnh nhân

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 9

Phòng khám răng hàm mặt uy tín tại Đà Nẵng – Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Máy móc, trang thiết bị tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp từ châu Âu, hỗ trợ cho các ca làm răng thẩm mỹ và điều trị bệnh lý diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, không đau, an toàn, không biến chứng.

phòng khám nha khoa tại đà nẵng 10

Hệ thống chuỗi nha khoa công nghệ Pháp

Nhằm đưa dịch vụ nha khoa công nghệ Pháp đến gần hơn với mọi người dân trong cả nước, nha khoa Paris có quy mô mở rộng trên toàn quốc. Không chỉ có phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng mà các thành phố khác như Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, TP Hồ Chí Minh cũng có cơ sở của nha khoa Paris.

Hà Nội:

– 39 Quang Trung, Hà Nội

Hải Phòng:

– 314 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Vinh:

– 143  Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

Đà Nẵng:

– 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh:

– 212 Bis Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

– 179C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM

– 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Nếu bạn còn băn khoăn nào về phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký để được tìm hiểu rõ hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng – Tinh hoa công nghệ Pháp trong Tin tức Trồng răng