HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp để BỀN – ĐẸP – CHẮC nhất?

02/06/2017

Mất một răng hàm hay mất nhiều răng hàm sẽ có những cách phục hình khác nhau, hoặc là cố định hoặc là tháo lắp. Tuy nhiên, nên trồng răng hàm giả theo phương pháp nào là tốt nhất để duy trì răng thật tốt nhất và thật sự chất lượng? Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Trồng răng hàm giả bằng hàm tháo lắp

Trồng răng hàm giả tháo lắp rất tiện lợi khi có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh và đặc biệt là có chi phí thấp. Tuy nhiên, đi kèm với giá trị nhỏ này là những bất tiện lớn hơn. Đó là sự ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe của răng miệng nói chung khi phải mang chiếc răng giả không cố định và có nhiều nguy cơ sẽ gây ra bệnh lý nếu quy trình sử dụng, tự ý tháo lắp không đảm bảo.

Hàm tháo lắp có sức ăn nhai ở mức trung bình. Sau một thời gian sử dụng, hàm tháo lắp sẽ bị long rộng, không bám với khung hàm, gây hiện tượng ma sát và trượt trên nướu. Do đó, nguy cơ bị tổn thương nướu do sử dụng hàm tháo lắp là khá cao. Đặc biệt là nguy cơ tiêu xương sẽ rất cao khi bị mất răng lâu ngày mà không được phục hình từ bên trong xương nướu. Tất cả những tình huống này đều cần được lưu ý đối với người dùng hàm tháo lắp.

Vì vậy, nếu bạn muốn được tư vấn trồng răng bằng hàm tháo lắp thì cần kết hợp hàm tháo lắp bằng sứ với cấy trụ Implant. Có thể tham khảo thêm Có nên dùng hàm tháo lắp để trồng lại răng không để có quyết định trồng răng đúng đắn nhất nhé.

Trồng răng hàm giả bằng hàm tháo lắp hay cố định tốt hơn? 1

Trồng răng hàm giả bằng hàm tháo lắp hay cố định tốt hơn?

2. Trồng răng hàm giả bằng hàm cố định

Trồng răng hàm giả cố định là hình thức tạo hình răng hàm giả được cố định vĩnh viễn trên cung hàm. Ngay từ đầu khi phục hình, bác sĩ sẽ gắn chiếc răng cố định mà bạn không thể tự tháo lắp ra được. Mô răng hàm giả sẽ ôm sát với mô răng thật bên trong hoặc trụ chân răng. Răng giả sẽ được tạo hình sao cho sau khi lắp lên khoảng trống mất răng thì hoàn toàn chắc chắn, không bị co kéo, xê dịch và không thể tháo ra được bằng cách thông thường.

Chính sự cố định này là điều kiện đảm bảo cho chiếc răng luôn bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật, không lo có kẽ hở khiến cặn thức ăn bám vào gây bệnh lý răng miệng.

Trồng răng hàm giả cố định tốt hơn so với trồng răng giả tháo lắp 2

Trồng răng hàm giả cố định có những ưu điểm đáng kể hơn so với trồng răng tháo lắp

Dù không tự tháo lắp ra được nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo sức khỏe cho răng giả chỉ bằng cách chải răng là đủ làm sạch.

Như vậy, trồng răng hàm giả cố định rõ ràng có nhiều ưu điểm đáng kể hơn nhiều so với hàm tháo lắp. Tuy nhiên, để phát huy hết được những ưu điểm này của răng hàm giả tốt nhất nên sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để phục hình răng tốt nhất.

3. Răng sứ Nano Shining 5S –  Sự lựa chọn hàng đầu cho trồng răng răng hàm giả cố định

Đây là công nghệ trồng răng hàm giả cố định hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S được chính các bác sĩ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA chứng nhận đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế. Hiện nay, Nha Khoa Paris là địa chỉ nha khoa Uy tín duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ này tại Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của rất nhiều khách hàng, bời vì công nghệ có những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Răng hàm có hình thể giống như răng thật ở tất cả các mặt, đặc biệt là mặt nhai. Sự chính xác mà công nghệ tạo ra đạt chuẩn về cả tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh.

– Màu sắc của răng sáng đẹp, hài hòa với các răng kế cận, không bị đen viền, hở lợi hay mô răng sát khít.

– Răng bám chắc, ăn nhai tốt, bền như răng thật và chịu được lực nhai lớn.

– Thời gian trồng răng hàm giả diễn ra nhanh chóng chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất và duy trì được rất dài lâu.

Trồng răng hàm giả bằng hàm tháo lắp hay cố định tốt hơn? 3

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S – trồng răng hàm giả cố định bằng hàng đầu hiện nay

Những ưu điểm vượt trội này đã được kiểm định và chứng thực qua rất nhiều các ca điều trị tại trung tâm nha khoa Paris sau khi trung tâm được Forsyth chuyển giao độc quyền.

Đặc biệt, mức chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris luôn được ưu đãi giảm giá với những chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến đây sử dụng dịch vụ và không phải lo lắng về vấn đề nên trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp nữa.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp, hay muốn tư vấn về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Hãy liên  hệ ngay đến Nha Khoa Paris qua Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ, để được các bác sĩ chuyên sâu về phục hình răng sẽ có những tư vấn chính xác hơn cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng hàm giả cố định hay tháo lắp để BỀN – ĐẸP – CHẮC nhất? trong Tin tức Trồng răng