HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên trồng lại 3 răng gãy như thế nào là tốt nhất?

09/05/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em mới bị tai nạn cách đây 3 tháng, bị va chạm ở vùng miệng nên gãy mất 3 răng cùng 1 chỗ. Trong đó có 2 răng là bị mất hoàn toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em hướng trồng răng tốt nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn bị gãy mất 3 răng được xem là nhiều răng. Khi đó hướng trồng lại 3 răng gãy sẽ phải cân nhắc rất kỹ mới có thể có được những chiếc răng mới thay thế được cho răng thật tốt nhất, chắc khỏe, thẩm mỹ và tồn tại lâu bền nhất.

Để tiện cho bạn quyết định lựa chọn xin đưa ra những phân tích cụ thể về các hướng phục hình có thể áp dụng.

Trước hết là làm cầu răng, để phục hình được theo kỹ thuật này bạn sẽ phải mài ít nhất là 2 – 3 răng thật khỏe mạnh khác. Và cầu răng sẽ phải gồm khá nhiều răng, ít nhất là 5 – 6 răng. Khi đó tổng chi phí làm cầu răng cũng tương đối lớn.
Giải pháp thứ 2 là làm răng tháo lắp. Cách phục hình này có nhược điểm lớn nhất là kém bền chắc. Nếu bạn mong muốn cách phục hình tốt nhất thì có thể bỏ qua phương án này.

Phương pháp phục hình tốt nhất để trồng lại 3 răng gãy là cấy ghép răng Implant. Cách này có thể khôi phục lại những chiếc răng bền chắc nhất do có cả thân răng và chân răng. Tuy nhiên đơn giá của trụ Implant khá cao nên nếu trồng 3 răng Implant thì tổng chi phí sẽ không hề nhỏ. Nếu bạn có đủ điều kiện về kinh tế thì có thể trồng cả 3 răng Implatn là tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể kết hợp cấy Implant với làm cầu răng. Phương án này tuy không tốt bằng việc trồng 3 Implant những cũng vượt trội hơn hẳn các giải pháp trồng răng thẩm mỹ còn lại.

Khi đó, hướng điều trị cụ thể cho bạn sẽ như sau: Bạn sẽ được nhổ chiếc răng chân răng còn sót lại. Tiếp đó tiến hành đặt 2 trụ Implant ở hai răng mất ngoài cùng. 2 trụ Implant này sẽ làm điểm tựa cho cầu 3 răng sứ để hoàn tất phục hình.

Khi bạn thực hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ chuyên sâu về Implant sẽ trực tiếp cấy ghép cho bạn dựa trên cơ sở ứng dụng 2 công nghệ Implant 4S và Răng sứ Nano Shining 5S để đạt được giá trị phục hình tối ưu nhất với những ưu điểm gồm:

– Khôi phục răng mất, răng gãy toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Đây đều là 2 công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe.

Quá trình ứng dụng công nghệ tại Trung tâm cũng đang gặt hái được những thành tựu vượt bậc, được khách hàng và bệnh nhân đánh giá cao.

Ban có thể liên hệ về Trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất giúp trồng lại 3 răng gãy như ý, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình và cụ thể hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên trồng lại 3 răng gãy như thế nào là tốt nhất? trong Tư vấn Trồng răng