HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha Khoa Paris – Địa chỉ làm cầu răng tốt & uy tín nhất tại Hà Nội

10/04/2018

Hiện nay có rất nhiều nơi tại Việt Nam nói răng mình là một địa chỉ làm cầu răng uy tín nhưng đâu phải chỗ nào cũng được đánh giá là địa chỉ làm cầu răng uy tín. Để biết được nên làm cầu răng ở đâu tốt và một địa chỉ làm cầu răng tốt  bạn có những yếu tố gì bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Đánh giá 1 ca làm cầu răng thành công phải thỏa mãn các tiêu chí: độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, đẹp tự nhiên và không mắc phải những hạn chế thường gặp như hở lợi, không cọ xát vào nướu hay làm dắt thức ăn gây hôi miệng.

Nha Khoa Paris - Địa chỉ làm cầu răng tốt & uy tín nhất tại Hà Nội 1

Lựa chọn địa chỉ làm cầu răng uy tín như thế nào? 

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm cầu răng tốt

Theo các chuyên gia nha khoa, lựa chọn địa chỉ làm cầu răng uy tín phải dựa vào các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ làm cầu răng tốt có đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm:

Lựa chọn địa chỉ làm cầu răng uy tín thì bác sỹ là yếu tố quan trọng nhất, trực tiếp quyết định chất lượng ca trồng răng chất lượng.

Bác sỹ giỏi giúp xác định chính xác tỷ lệ mài cùi, phán đoán hướng điều trị cũng như thao tác điêu luyện để cầu răng có hình thể đẹp hài hòa với răng toàn hàm.

+ Địa chỉ làm cầu răng tốt có sử dụng thiết bị hiện đại, răng sứ chất lượng:

Trang thiết bị hiện đại giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác, kết hợp với loại răng sứ chất lượng tốt chính hãng sẽ đảm bảo độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ cho cầu răng.

Nha Khoa Paris - Địa chỉ làm cầu răng tốt & uy tín nhất tại Hà Nội 2

Địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt có áp dụng loại răng sứ chất lượng

+ Địa chỉ làm cầu răng tốt có công nghệ, kỹ thuật hiện đại:

Khắc phục được khá nhiều nhược điểm của bản thân răng sứ, giúp rút ngắn thời gian tối đa mà vẫn đạt được chất lượng tốt nhất. Đây là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ làm cầu răng uy tín

Công nghệ răng sứ Nano Shinning 5S đang là giải pháp được giới chuyên môn đánh giá là tối ưu nhất cho làm cầu răng chính xác, thẩm mỹ, bền chắc và duy trì dài lâu.

Như vậy, làm cầu răng ở đâu tốt đồng nghĩa với việc trung tâm nha khoa đó phải áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào quy trình phục hình cho răng nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất.

2. Nha khoa Paris – Địa chỉ làm cầu răng uy tín & tốt nhất? 

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một ca làm cầu răng đẹp và bền chắc, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Phục hình với răng sứ được thực hiện với một quy trình hiện đại cùng các phương pháp làm răng tân tiến, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Nha Khoa Paris - Địa chỉ làm cầu răng tốt & uy tín nhất tại Hà Nội 3

Nha khoa Paris có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu kinh nghiệm trên 10 năm

+ Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên chế tạo răng sứ tại Nha khoa Paris có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện hàng ngày ca bọc răng sứ với chất lượng cao, giúp phục hình răng chính xác, nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân.

+ Cơ sở vật chất hiện đại

Làm răng giả ở đâu tốt? Có thể nói khi thăm khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao,  nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối với công nghệ khử khuẩn Extra AS tiên tiến nhất hiện nay.

Nha khoa Paris cũng là một trong số ít địa chỉ nha khoa có Labo riêng, giúp cho quá trình phục hình răng sứ được chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Nha Khoa Paris - Địa chỉ làm cầu răng tốt & uy tín nhất tại Hà Nội 4

Nha khoa Paris – Địa chỉ làm cầu răng uy tín ứng dụng công nghệ Nano Shining 5S hiện đại

+ Sử dụng công nghệ bọc sứ tân tiến nhất

Công nghệ Nanno Shinning 5S áp dụng tại Nha khoa Paris được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Pháp hiện là công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất, giúp cho ca phục hình răng bằng cầu răng sứ sẽ được diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả tối ưu nhất.

  • Kỹ thuật lấy dấu răng sứ bằng máy quét tự động đảm bảo chuẩn 100% chính xác đến từng gờ rãnh.
  • Răng sứ sau khi bọc chụp có màu sắc tự nhiên như răng thật, sáng bóng, không thâm đen viền nướu.
  • Rút ngắn được thời gian làm cầu răng chỉ trong hai lần thăm khám

Với những ưu điểm trên đây, Nha khoa Paris chính là địa chỉ làm cầu răng uy tín mà bạn có thể lựa chọn để phục hình cho răng mất, răng xấu. Nếu bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin nào xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900.6900 để được các nha sỹ hỗ trợ chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha Khoa Paris – Địa chỉ làm cầu răng tốt & uy tín nhất tại Hà Nội trong Tư vấn Trồng răng