HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mất toàn bộ răng hàm hai bên phải phục hồi như thế nào?

01/09/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Tôi bị mất hoàn toàn các răng hàm ở cả hai bên, răng cửa trên và dưới vẫn còn nguyên vẹn. Bây giờ tôi muốn phục hồi lại trong trường hợp mất răng hàm cả hai bên bằng cách nào thật tối ưu và tiết kiệm. Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên tốt nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Oanh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Oanh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi mất răng bạn có thể phục hồi lại bằng một trong hai phương pháp là làm cầu răng và cấy răng Implant. Tùy vào trong tình huống mất răng cụ thể mà bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác hơn về phương pháp có thể áp dụng.

Nếu bạn bị mất toàn bộ răng hàm, bao gồm cả các răng hàm trong cùng và chỉ còn lại lại răng cửa thì sẽ không thể phục hình lại bằng phương pháp cầu răng đơn lẻ được. Vì không có đủ răng để làm điểm tựa cho cầu răng bám vào.

Khi đó, bắt buộc bạn phải dùng đến phương pháp cấy răbf Implant. Nhưng vì chi phí cho mỗi đơn răng Implant khá cao, nếu phục hình nhiều răng hàm thì tổng chi phí cho ca phục hình của bạn sẽ rất lớn. Vì thế, có thể tiết kiệm chi phí bằng cách kết hợp cả hai phương pháp cầu răng và Implant để phục hình.

Với mỗi bên hàm, bạn chỉ cần cắm hai trụ Implant ở hai đầu trong ngoài của khoảng trống mất răng để làm trụ tựa cho cầu răng. Cách này có thể giúp bạn vừa phục hồi được răng bền chắc lại có thể tiết kiệm được chi phí tối đa.

Để gia tăng hiệu quả phục hình, khi trồng lại răng hàm cho bệnh nhân, bác sỹ Hoàn Mỹ sẽ ứng dụng điều trị bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S hiện đại để cho hiệu quả phục hồi răng theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Nhờ những công nghệ này mà hiệu quả phục hồi răng đạt được là cao nhất, có thể cho răng bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật và có tuổi thọ dài lâu trên cung hàm.

Đây là hai công nghệ được chính các bác sỹ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được công nhân bởi bác sỹ và chính người điều trị.

Hoàn Mỹ cũng đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tình độ tay nghề mới được Forsyth kỹ quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ.

Vì thế, bạn chỉ có thể được cung cấp thông tin chính xác nhất về những công nghệ phục hồi răng hiện đại này bởi các bác sỹ và chuyên viên thuộc Nha khoa Hoàn Mỹ.

Hướng phục hình cho bạn cụ thể như thế nào vẫn cần phải trải qua thăm khám trực tiếp mới biết được chính xác nhất. Bạn có thể liên hệ Hoàn Mỹ, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mất toàn bộ răng hàm hai bên phải phục hồi như thế nào? trong Tư vấn Trồng răng