HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[Lời Đáp] Làm răng sứ tháo lắp có bền không?

29/07/2016
Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn nha khoa Paris. Tôi năm nay 51 tuổi, hiện tôi đã bị mất nhiều răng, các răng còn lại đều bị vỡ mẻ lớn, nhiều người mách tôi nên đi làm răng sứ tháo lắp. Nhưng tôi vẫn không thể nào yên tâm, mong chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi làm răng sứ tháo lắp có bền không? (Trịnh Văn Kiểm, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời :

Bác Kiểm thân mến!

Cảm ơn bác đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Với nỗi băn khoăn của bác về “Làm răng sứ tháo lắp có bền không?” nha khoa Paris xin được giải đáp như sau:

Theo nhận định của chúng tôi về công nghệ răng sứ tháo lắp, đây là hình thức phục hình khi răng bị mất được khá nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, để xác định được làm răng sứ tháo lắp có bền không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện và loại răng sứ mà bác mong muốn.

lam rang su thao lap co ben khong 1

Làm răng sứ tháo lắp có bền không?

Hiện tại, nha khoa Paris đang ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng bằng 2 kiểu răng sứ tháo lắp, 1 loại trên khung kim loại, 1 loại trên nền nhựa, trong đó làm răng sứ tháo lắp trên khung kim loại sẽ chắc chắn, đảm bảo hơn và hỗ trợ tốt hơn cho chức năng ăn nhai. Bởi khung kim loại có đủ sức đỡ được thân răng sứ và hỗ trợ chịu lực tốt hơn.

Vậy làm răng sứ tháo lắp có bền không?

Làm răng sứ tháo lắp có bền không phụ thuộc vào loại răng sứ và kỹ thuật hiện đại, hơn hết quy trình trồng răng thẩm mỹ được thực hiện tại nha khoa uy tín thì bác hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả, điều này được chúng tôi rút ra từ những ca phục hình răng sứ thực tế tại Nha khoa Paris.

Khi đến làm răng sứ tháo lắp tại nha khoa Paris bác sẽ được các bác sỹ ứng dụng công nghệ Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S hiện đại, đây là công nghệ do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth sáng chế thành công, cho phép làm răng sứ hiệu quả và thẩm mỹ hơn.

Khi được làm răng thẩm mỹ bằng công nghệ Nano Shining 5S thì bác không còn phải lo lắng làm răng sứ tháo lắp có bền không, bởi công nghệ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bác cần lưu tâm.

Thứ nhất, làm răng sứ tháo lắp bằng công nghệ Nano Shining 5S giúp khôi phục răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng.

lam rang su thao lap co ben khong 2

Paris sử dụng kỹ thuật hiện đại sẽ không còn lo lắng làm răng sứ tháo lắp có bền không

Thứ hai, công nghệ này sẽ giúp răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Thứ ba,  làm răng sứ tháo lắp bằng công nghệ Nano Shining 5S giúp răng sứ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thứ tư, thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Làm răng sứ tháo lắp bằng công nghệ CT 5 chiều có thể hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các ca phục hình liên quan đến răng sứ. Bởi vậy với công nghệ này bác Kiểm không còn phải băn khoăn việc làm răng sứ tháo lắp có bền không. Chất lượng răng sứ được khôi phục lại đảm bảo nhất có thể.

Nếu còn điều gì thắc mắc về làm răng sứ tháo lắp hay bất cứ điều gì liên quan đến làm răng thẩm mỹ, bệnh răng miệng bác có thể liên hệ với nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn bác đã quan tâm tới dịch vụ trồng răng của trung tâm!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [Lời Đáp] Làm răng sứ tháo lắp có bền không? trong Tư vấn Trồng răng