HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chuyên gia giải đáp: Làm răng sứ có đau không?

25/07/2018

Câu hỏi:
Thưa bác sĩ! răng hàm trên của cháu bị mòn men và có vẻ nhìn không đều, cháu muốn đi bọc răng sứ nhưng nghe bảo phải mài răng. Nên cháu đang lo lắng không biết làm răng sứ có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Hà Hương – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà Hương !

Rất cảm ơn bạn Hà Hương đã gửi thắc mắc “làm răng sứ có đau không” đến Nha khoa Paris. Với băn khoăn này chúng tôi xin đưa ra đáp án cụ thể như sau:

Làm răng sứ có đau không khi dùng CN bọc răng sứ Nano Shining 5S? 1

Nhiều người thắc mắc, làm răng sứ có đau không? 

1. Làm răng sứ có đau không?

Với nghi vấn, làm răng sứ có đau không của bạn, chúng tôi khẳng định rằng: Làm răng sứ chắc chắn sẽ có đau nhưng cảm giác đau nhức này sẽ không kéo dài và phụ thuộc vào thao tác mài răng, tỉ lệ mài răng.

Trên thực tế, khi làm răng sứ bắt buộc phải mài răng nên có thể gây đau, ê buốt cho răng bởi có sự tác động trực tiếp đến men răng và ngày răng. Nhưng cảm giác đau đớn này chắc chắn sẽ được kiểm soát triệt để với hệ thống gây tê cục bộ.

Hiệu quả của thuốc tê sẽ hết trong vòng một vài giờ, do đó với những răng nhạy cảm có thể đau nhức một chút, những cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều làm răng có đau không.

Làm răng sứ có đau không khi dùng CN bọc răng sứ Nano Shining 5S? 2

Làm răng sứ có đau không phụ thuộc nhiều vào thao tác mài răng

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn để đạt được hiệu quả bọc răng sứ cao, bảo tồn tối đa mô răng thật, tránh cảm giác đau nhức bạn nên lưu ý:

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín, có chất lượng tốt
  • Lựa chọn bác sỹ có nhiều kinh nghiệm
  • Lựa chọn công nghệ hỗ trợ tiên tiến
  • Sau khi bọc sứ cần duy trì chế độ ăn uống đặc biệt để duy trì, thậm chí là kéo dài tuổi thọ của răng sứ đến mức tối đa.

2. Làm răng sứ không đau, an toàn với công nghệ nào hiện nay?

Tại Nha Khoa Paris, đang ứng dụng rất tốt công nghệ làm răng sứ Nano Shining 5S được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD chuyển giao độc quyền.

Làm răng sứ có đau không khi dùng CN bọc răng sứ Nano Shining 5S? 3

Nano Shining 5S – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo, không đau

Với thiết bị tiên tiến, máy mài răng linh hoạt cùng hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, thuốc tê được đưa qua camera siêu dẫn truyền, cảm giác đau nhức sẽ được khắc phục, răng sứ được chế tạo chuẩn xác 100% và sát khít viền nướu bạn sẽ không còn phải lo lắng làm răng sứ có đau không nữa.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại đã giúp cho hàng ngàn ca phục hình răng của hàng ngàn khách hàng thành công, không gây đau nhức và nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi hài lòng của khách hàng.

Xem thêm: Làm răng sứ Nano Shining 5S phương pháp phục hình răng hiệu quả 

Làm răng sứ có đau không khi dùng CN bọc răng sứ Nano Shining 5S? 4

Khách hàng: Nguyễn Thị Yến

Tình trạng: Răng thưa, xỉn màu, không đều

Làm răng sứ có đau không khi dùng CN bọc răng sứ Nano Shining 5S? 5

Khách hàng: Hoàng Minh Hướng

Tình trạng: Răng không đều, mẻ, xỉn màu

Làm răng sứ có đau không khi dùng CN bọc răng sứ Nano Shining 5S? 6

Khách hàng: Nguyễn Đức Thuấn

Tình trạng: vỡ răng cửa, răng xỉn màu

*Lưu ý, Kết quả phục hình răng sứ khác nhau và sẽ tùy thuộc vào tình trạng từng bệnh nhân

Ngoài ra, đã có nhiều trường hợp do thao tác lắp mão sứ của nha sĩ không tốt, có thể gây cảm giác hơi khó chịu một chút. Do đó, để loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ biến chứng sau khi mài răng và làm răng sứ, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ làm răng giả uy tín ở hà nội với công nghệ Nano Shining 5S mới nhất của Pháp.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về Làm răng sứ có đau không?, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số Hotline: 1900.6900 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp: Làm răng sứ có đau không? trong Làm răng sứ thẩm mỹ