HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không ?

14/12/2017

Để có được một hàm răng đẹp tự nhiên đã có rất nhiều người lựa chọn phương pháp làm răng sứ để phục hình những chiếc răng bị khiếm khuyết một cách hoàn hảo. Tuy nhiên những người có nhu cầu làm răng sứ thắc mắc làm răng sứ có ảnh hưởng gì không. Chủ đề sau đây chúng tôi nha khoa Paris xin được giải đáp chi tiết về vấn đề này.

1. Giải đáp thắc mắc: Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Là kỹ thuật khá đơn giản khôi phục răng hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai nhưng nhiều người vẫn lo sợ liệu làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp từ chuyên gia: Làm răng sứ ảnh hưởng gì? có hại gì không? 1

Nhiều người vẫn thắc mắc làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? 

Giải đáp thắc mắc làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? các chuyên gia nha khoa cho rằng: Làm răng sứ không những không có ảnh hưởng gì mà nó còn mang lại những ưu điểm mà ở một số phương pháp phục hình răng khác không có được. Cụ thể như:

+ Tính thẩm mỹ cao 

Răng sứ có màu sắc tự nhiên, tương tự như răng thật, khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, răng sứ sẽ có hình dáng, kích thước trùng khít với răng thật đến từng gờ rãnh.

+ Độ bền chắc cao, ăn nhai tốt 

Răng được phục hình bền chắc, khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa. Tuổi thọ của răng có thể kéo dài đến 20 – 25 năm nếu lựa chọn loại răng sứ chuẩn và biết cách chăm sóc. Đồng thời chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo như răng thật.

+ Cố định trên cung hàm

Răng được gắn cố định trên cung hàm, nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng răng bị xô lệch, trơn trượt hay bị bong bật ra ngoài nếu thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại.

+ Thời gian nhanh chóng 

Quy trình chỉ mất khoảng 2 lần đến nha khoa, bao gồm các bước thăm khám, tư vấn, vệ sinh, gây tê, lấy dấu hàm, làm răng sứ và lắp mão răng.

Giải đáp từ chuyên gia: Làm răng sứ ảnh hưởng gì? có hại gì không? 2

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai ? 

Thực tế, làm răng sứ có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của nha sỹ, công nghệ thực hiện và loại răng sứ bạn lựa chọn. Do vậy, trước khi quyết định làm răng sứ bạn nên tìm hiểu kỹ lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Làm răng sứ có đau không?

2. Mẹo hạn chế những rủi ro khi làm răng sứ? 

Hiện nay, để khắc phục những ảnh hưởng khi làm răng sứ tốt nhất nên áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S mới nhất của Pháp và lựa chọn chất liệu sứ không kim loại tốt nhất.

Công nghệ mới sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến chức năng của răng không? Công nghệ trồng răng sứ Nano Shining 5S có đầy đủ những ưu điểm giúp trồng răng tốt nhất:

– Răng có hình thể đẹp, chuẩn các tỷ lệ, kích cỡ và từng gờ rãnh trên mặt răng.

– Màu trắng sáng và độ trong bóng tự nhiên, không bị đục, bị đen viền.

– Độ bền chắc cao, chức năng ăn nhai tốt, thích ứng được với nhiều dạng thức ăn khác nhau.

Giải đáp từ chuyên gia: Làm răng sứ ảnh hưởng gì? có hại gì không? 3

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S giúp phục hình răng sứ có chức năng ăn nhai tốt hơn

– Quá trình làm răng nhẹ nhàng, ít xâm lấn, tiết kiệm thời gian.

– Răng duy trì bền chắc trong thời gian lâu dài hơn.

Xem thêm: Công nghệ răng sứ tốt và hiện đại nhất Việt Nam

Tại Việt Nam, Nha khoa Paris là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ và đã áp dụng làm răng sứ thành công cho nhiều khách hàng, nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Những giải đáp về băn khoăn làm răng sứ có ảnh hưởng gì không trên đây, hi vọng có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ ngay tới nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không ? trong Làm răng sứ thẩm mỹ