HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng giả vĩnh viễn cách nào tốt nhất?

07/11/2014
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Hoàn Mỹ. Hàm răng của em vừa bị rụng mất hai chiếc răng hàm trên. Bây giờ khi ăn uống em cảm thấy rất khó khăn và rất hay bị dắt thức ăn vào chỗ răng thiếu đó. Liệu có phương pháp nào làm răng giả vĩnh viễn không thưa bác sĩ. Em muốn làm răng chắc chắn luôn chứ như mấy lần bạn em làm một thời gian sau là lại bị lung lay rất bất tiện. Bác sĩ tư vấn giùm em sớm ạ. Em chân thành cảm ơn. (Minh Đức – Sơn Tây, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Làm răng giả vĩnh viễn cách nào tốt nhất? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Khi bạn bị mất hai chiếc răng hàm thì có một phương pháp truyền thống là làm cầu răng. Tuy nhiên, phương pháp này cho hiệu quả không cao và có thể bị bong tróc khi chịu tác dụng của nhiệt. Gắn cầu răng thường chỉ kéo 5-7 năm.
So với phương pháp truyền thống này thì cấy ghép răng Implant là một giải pháp lâu dài bởi nó có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.

Ngoài ra, khi bạn để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó. Cấy ghép Implant sẽ giúp phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương.

Thông thường, ở lần khám đầu tiên, bác sĩ sẽ chụp phim toàn cảnh để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không. Phim toàn cảnh kỹ thuật số Panorex rất quan trọng cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant. Sau đó, bác sĩ sẽ mô tả trên phim chi tiết bạn cần ghép những Implant ở vị trí nào, kế hoạch làm răng giả vĩnh viễn trên Implant sau đó ra sao, để bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất.

Công nghệ trồng răng thẩm mỹ Implant thế hệ 4S của Nha khoa Paris là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật. Cấy ghép Implant 4S hiện đang là công nghệ trồng răng giả được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng. Công nghệ Ghép răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Không giống như phương pháp khác, cấy ghép răng bằng công nghệ Implant 4S  là phương pháp làm răng giả vĩnh viễn tốt nhất không gây đau đớn và răng sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng giả vĩnh viễn cách nào tốt nhất? trong Tư vấn Trồng răng