HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm chụp răng sứ có đau không – Bác sỹ tư vấn

17/07/2018

Câu hỏi:
Chào bác sỹ! Em có hai răng hàm bị sâu muốn điều trị và bọc chụp lại nhưng lại sợ bị đau. Nghe nói làm răng thì đau lắm và còn kéo dài lâu ngày nữa? Bác sỹ cho em hỏi là làm chụp răng sứ có đau không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Mình – 34 tuổi)

Trả lời :

Chào bạn Minh!

Rất cảm ơn bạn Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm chụp răng sứ có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

làm chụp răng sứ có đau không 1

Làm chụp răng sứ có đau không là điều khiến nhiều người băn khoăn

1. Làm chụp răng sứ có đau không?

Làm chụp răng sứ có đau không? Về cơ bản chụp răng sứ sẽ không gây đau đớn biến chứng gì cho người bệnh. Rất hiếm một số trường hợp sẽ cảm thấy tình trạng hơi ê răng sau khi bọc xong nhưng cảm giác này cũng nhanh chóng biến mất.

chụp răng sứ có đau không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là kỹ thuật mài cùi răng, lắp thân răng và tình trạng răng miệng của bạn. Nếu như quá trình thực hiện đảm bảo được 3 yếu tố này thì chụp răng sứ sẽ hoàn toàn không gây ra bất cứ đau đớn nào.

Tuy nhiên, việc bọc răng sứ có đau không hay có gây ảnh hưởng gì không cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố chính là:

+ Kỹ thuật lắp thân răng sứ đảm bảo đúng kích thước, gờ rãnh sát khít ôm quanh chân răng tránh tình trạng kênh cộm, ăn nhai giắt dính thức ăn.

+ Tình trạng răng miệng cụ thể khỏe mạnh đảm bảo không mắc các bệnh lý răng miệng, cao răng, viêm nướu…

+ Mài cùi răng yêu cầu thực hiện chuẩn xác, không xâm lấn đến ngà hay tủy răng. Thao tác này cần được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn, có khả năng điều chỉ linh hoạt tỉ lệ mài theo răng từng người.

làm chụp răng sứ có đau không 4

Làm chụp răng sứ có đau không sẽ phụ thuộc vào thao tác mài răng

Nếu đảm bảo được 3 yếu tố này thì tình trạng đau nhức khi bọc răng sứ sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa.

2. Công nghệ hiện đại hạn chế đau nhức khi chụp răng sứ

Ở hầu hết các phòng khám nha khoa, để giảm đau cho bệnh nhân trong khi thực hiện, bác sỹ thường tiến hành gây tê tại chỗ. Tuy nhiên, khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau sẽ quay trở lại làm cho bệnh nhân đau nhức trong nhiều ngày sau đó do vậy mà làm chụp răng sứ có đau không vẫn khiến nhiều người lo lắng.

Hiểu được băn khoăn của hầu hết những người làm răng, Nha khoa Paris đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ phục hình Răng sứ Nano Shining 5S ưu việt làm chụp răng sứ chính xác, đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ.

Nano Shining 5S tại nha khoa Paris là công nghệ hiện đại ứng dụng những cải tiến thế hệ mới trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo răng phục hình chính xác 100% chuẩn khít khớp cắn, gờ rãnh bề mặt.

làm chụp răng sứ có đau không 42

Nano Shining 5S – Công nghệ hiện đại hỗ trợ phục hình răng nhanh, không đau

  • Tăng độ bền gấp 20 lần
  • Răng sứ chuẩn tỉ lệ, chuẩn kích thước
  • Tính thẩm mỹ tự  nhiên như răng thật
  • Công nghệ Nano Silver giúp diệt khuẩn , khử mùi không gây hôi miệng hiệu quả.

Đồng thời, màng Seal Protect được bôi lên ngà răng hỗ trợ cắt cơn đau cho bệnh nhân trong quá trình mài cùi răng và lắp chụp sứ cũng như trong suốt quá trình ăn nhai.

Xem thêm: Răng sứ Nano Shining 5S phục hình răng nhanh, an toàn và tiết kiệm

Ứng dụng Nano Shining 5S thực hiện tại nha khoa Paris đã và đang giúp hàng nghìn khách hàng làm chụp răng sứ không đau với hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bạn không còn lo lắng làm chụp răng sứ có đau không nữa.

Để được tư vấn cụ thể về công nghệ làm chụp răng sứ có đau không, Bạn Minh vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris, bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm chụp răng sứ có đau không – Bác sỹ tư vấn trong Tư vấn Trồng răng