HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng mất mấy ngày thì hoàn tất phục hình?

21/04/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em hiện đang làm việc tại Ninh Bình nhưng rất muốn tới Paris để làm răng sứ cho chiếc răng cửa bị mất. Em muốn sử dụng phương pháp cầu răng để trồng lại răng mới. Mong bác sỹ tư vấn giúp thời gian làm cầu răng mất mấy ngày thì có thể hoàn tất toàn bộ quy trình phục hồi răng ạ? Bác sỹ tư vấn chi tiết để em có thể ước tính thời gian và thu xếp công việc trước ạ vì đi lại Ninh Bình – Hà Nội cũng mất khá nhiều thời gian. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thu Thủy – Ninh Bình).

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng mất mấy ngày sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố, trước hết là tình trạng răng miệng cụ thể của bạn và thứ hai là kỹ thuật phục hình của từng trung tâm nha khoa. Nếu tình trạng răng miệng của bạn tốt, không bị bệnh lý thì có thể tiến hành quy trình ngay trong ngày đầu tiên bạn đến nha khoa Hoàn Mỹ. Với hệ thống labo chế tạo răng sứ riêng, bệnh nhân có thể được lắp răng giả chỉ trong vòng 24h mà không cần chờ đợi răng sứ quá lâu như các địa chỉ nha khoa khác.

Chỉ khi bạn mắc các vấn đề về bệnh lý răng miệng và đặc biệt là gặp vấn đề với hai chiếc răng cạnh răng mất thì cần điều trị trước để cầu răng sau khi được phục hình sẽ có những điểm tựa vững chắc nhất từ các cùi răng thật bên kế cận. Việc điều trị này có thể tốn thêm của bạn 1 – 3 ngày để chờ răng hồi phục.

Làm cầu răng mất mấy ngày thì hoàn tất phục hình?Làm cầu răng thường không mất nhiều thời gian chờ đợi

Về kỹ thuật phục hình, bạn có thể yên tâm vì hiện Nha khoa Paris đang là một trong những nha khoa uy tín và năng lực mạnh trong phục hình thẩm mỹ răng sứ nhờ sử dụng độc quyền công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Với công nghệ này băn khoăn làm cầu răng mất mấy ngày sẽ không còn là gánh nặng với người phục hình.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế và đặc biệt hữu ích đối với người sử dụng. Khi làm cầu răng bằng công nghệ này tại Trung tâm, chất lượng cầu răng sẽ thỏa mãn được các giá trị sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Cầu răng bền chắc, chịu lực tốt nên hỗ trợ được ăn nhai không kém so với răng thật,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Cầu răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm, thậm chí có thể lên tới 15 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Nhờ công nghệ này mà số ngày phục hình cầu răng có thể được giảm đi đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn liên hệ trước về Trung tâm để tư vấn bước đầu và chốt lịch phục hình cụ thể thì ngay trong ngày đầu tiên bạn đến Trung tâm là có thể tiến hành phục hình ngày mà không cần phải chờ đợi, đồng thời cũng sẽ được ưu tiên hơn những ca chưa chốt lịch từ trước.

Sau đây là những công đoạn cụ thể khi làm cầu răng cho bạn:

Ngày thứ nhất: Thăm khám trực tiếp, làm vệ sinh răng miệng. Sau đó gây tê để mùi nhỏ cùi răng để lấy dấu hàm gửi labo thiêt kế cầu răng sứ. Vì là phục hình răng cửa nên bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian chờ chế tạo xong cầu răng. Bác sỹ sẽ hẹn đúng ngày để bạn quay lại thực hiện công đoạn tiếp theo.

– Ngày thứ 2: Bạn quay lại Trung tâm để được thử sườn răng xem đã vừa khít hay không. Nếu đã khít thì sẽ được hẹn lịch cho ngày tiếp theo.

Ngày thứ 3: Là ngày bạn quay lại thử sứ, nếu răng đã đúng màu, vừa đẹp thì có thể lắp luôn răng cố định và hoàn tất phục hình. Trường hợp màu răng không chuẩn sẽ được chỉnh lại để hoàn tất phục hình luôn trong ngày nhằm tiết kiệm thời gian phục hình tối đa cho bạn.

Như vậy, nếu thuận lợi bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày để hoàn tất phục hình cầu răng với khoảng 2-3 lần thăm khám. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá làm cầu răng sứ theo chuẩn Hoa Kỳ TẠI ĐÂY

Để được tư vấn chính xác nhất làm cầu răng mất mấy ngày và hướng dẫn cách đặt lịch đảm bảo nhất, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng mất mấy ngày thì hoàn tất phục hình? trong Tư vấn Trồng răng