HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng không cần mài răng có được không?

13/05/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị mất một răng hàm dưới và muốn trồng lại bằng phương pháp cầu răng nhưng nghe nói nhiều trường hợp phải mài răng nên em rất e ngại. Mong bác sỹ tư vấn giúp, nếu em phục hình tại trung tâm mình thì có thể làm cầu răng không cần mài răng được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bích Hảo – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Hảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dù bạn làm cầu răng ở đâu đi nữa thì cũng không thể làm cầu răng không cần mài răng như bạn mong muốn. Bởi vì, mài răng là yêu cầu bắt buộc cần phải trải qua khi làm cầu răng. Đó là bản chất của kỹ thuật cầu răng không thể làm khác được.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề mài răng khi làm cầu răng. Chỉ cần bạn thực hiện bằng công nghệ đảm bảo tại Nha khoa uy tín và có bác sỹ giỏi thực hiện là có thể yên tâm hoàn toàn.

Rất nhiều bệnh nhân cũng sợ mài răng khi làm cầu răng đã được phục hình cầu răng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng tại Paris tỏ ra rất hài lòng với quá trình điều trị tại Trung tâm.

Bởi vì, kỹ thuật làm cầu răng tại Paris luôn được trực tiếp các bác sỹ phục hình hàng đầu của Trung tâm thực hiện bằng công nghệ hiện đại làm răng sứ CT 5 chiều.

Đây là công nghệ có thể mang đến cho bạn ca phục hình cầu răng với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng toàn diện và trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, đảm bảo không bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng chắc khỏe, có độ chịu lực cao, cho phép ăn nhai tốt như răng thật, có thể duy trì dài lâu trên khuôn răng,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót.

Công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm rất khắt khe và nghiêm ngặt.

Nhờ có công nghệ này mà Paris có thể giúp không ít bệnh nhân phục hình răng nhưng sự mài răng có được ca làm cầu răng theo cách nhẹ nhàng nhất, kiểm soát được cảm giác đau tới mức tối đa và qua đi rất nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn hoàn toàn không muốn mài răng thì chỉ còn cách là trồng răng thẩm mỹ bằng cấy ghép Implant vì bạn không thể làm cầu răng không cần mài răng như mong muốn được. Khi đó, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Ghép răng Impaltn 4S để trồng răng tốt nhất cho bạn.

Để được tư vấn thêm về cả công nghệ làm cầu răng và ghép răng Implant hiện đại, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm nha khoa Paris để được tư vấn tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng không cần mài răng có được không? trong Tư vấn Trồng răng