HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có thể giúp tiết kiệm chi phí trồng răng không?

26/07/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị mất hai răng ở hai vị trí khác nhau, một cái ở hàm trên và một cái ở hàm dưới. Em nghe nghĩ là làm cầu răng sẽ đỡ tốn kém hơn so với ghép răng Implant vì giá Implant cao gấp mấy lần răng sứ. Nếu em dùng Implant thì chi phí trồng răng cho trường hợp của em sẽ rất cao. Không biết như thế thế có chính xác không ạ, mong bác sỹ cho em lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trương Ngọc Loan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Loan!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu so sánh giữa đơn răng sứ và Implant thì rõ ràng là cấy răng Implant sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên, đây chỉ là sự so sánh trên đơn giá từng sản phảm vật liệu sử dụng để phục hình. Đó không phải là chi phí trồng răng chính xác. Muốn biết chi phí chính xác bạn cần phải hiểu thêm về kỹ thuật thực hiện cơ bản khi làm cầu răng và trồng răng Implant.

Khi làm cầu răng, bạn sẽ mài hai chiếc răng thật khỏe mạnh bên cạnh răng mất và lắp cầu răng bao gồm không chỉ 1 răng sứ mà là 2 răng cho răng bị mài và một răng ở vị trí răng mất. Có nghĩa là nếu bạn bị mất 1 răng thì sẽ phải làm cầu 3 răng sứ. Khi đó, chi phí trồng răng sẽ là tổng giá của 3 răng sứ.

Với trường hợp của bạn, bị mất răng ở hai vị trí khác nhau thì sẽ phải mài 4 răng thật và sử dụng tới 6 thân răng sứ. Như vậy, tổng chi phí trồng răng bằng phương pháp lắp cầu răng sẽ rất cao, gấp 6 lần đơn giá răng sứ mà bạn đã biết.

Với ghép răng Implant thì khác, bạn không những không phải mài răng thật mà chỉ phải dùng tới 2 trụ răng Implant và 2 thân răng sứ. Chi phí của trồng răng Implant sẽ đúng với đơn giá mà bạn đã biết.

Như vậy, nếu xét về tổng chi phí, thì làm cầu răng không tiết kiệm hơn nhiều so với trồng răng Implant như bạn nghĩ. Có thể giá Implant cao hơn đoi chút nhưng lại mag đến 3 giá trị hưu ích nhất mà cầu răng không có được bao gồm:

– Không xâm lấn mài cùi răng thật
– Ngăn ngừa được tiêu xương do mất chân răng gây ra
– Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, có thể duy trì vĩnh viễn nếu được phục hình bằng công nghệ hiện đại.

Công nghệ hiện đại giúp trồng răng Implant vĩnh viễn đó là Ghép răng Implant 4S. Công nghệ này cho phép phục hình răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh trên thân răng. Răng Implant chịu lực tốt đảm bảo ăn nhai bền chắc như răng thật. Công nghệ còn cho trụ răng khi đưa vào xương hàm sẽ có khả năng tích hợp nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm được từ 3 – 4 tuần trong tổng thời gian điều trị.

Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình của bệnh viện Răng hàm mặt hàng đàu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth. Những ưu điểm trên đều đa được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao.

Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và những ca điều trị thành công thực tế.

Với công nghệ này bạn sẽ được phục hồi lại răng hoàn hảo nhất với đầy đủ chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Khi trồng răng tại Hoàn Mỹ, bạn sẽ được phục hình bằng công nghệ này mà không ảnh hưởng đển chi phí Implant đã niêm yết trong bảng giá nên có thể yên tâm là chất lượng sẽ luôn đi đôi với sự tiết kiệm của chi phí trồng răng.

Để yên tâm hơn, bạn có thể liên hệ trước đến Trung tâm, bác sỹ sẽ có những tư vấn chi tiết hơn cho bạn để có được sự lựa chọn chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng có thể giúp tiết kiệm chi phí trồng răng không? trong Tư vấn Trồng răng