HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có duy trì vĩnh viễn được không?

04/07/2015

Câu hỏi:
Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em đang có dự định làm cầu răng sứ vì trước đây một người bạn của em bị mất răng đi khám bác sỹ cũng chỉ định phương pháp này. Nhưng lâu rồi em không có liên lạc với bạn đó nên không biết chất lượng cầu răng ra sao. Giờ đến lượt em muốn trồng lại răng thì băn khoăn quá, không biết làm cầu răng thì có tốt không và có duy trì được vĩnh viễn không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Thu Huyền – Đà Nẵng)

Trả lời :

Chào bạn Thu Huyền!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng có duy trì vĩnh viễn được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:
Làm cầu răng có duy trì vĩnh viễn được không? 1Cầu răng không duy trì được vĩnh viễn nhưng nếu áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S sẽ kéo dài thêm tuổi thọ cho cầu răng.

Cầu răng là phương pháp trồng răng thẩm mỹ để thay thế răng mất từng được áp dụng khá phổ biến trước kia, khi mà kỹ thuật cấy chân răng chưa được hoàn thiện. Đó có lẽ là lý do tại sao mà trước đây bạn của bạn được bác sỹ chỉ định phương pháp cầu răng để phục hồi lại răng mất.
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi kỹ thuật ghép răng Implant được hoàn thiện và bước vào thời kỳ “chín muồi” thì cầu răng đã không còn được khuyên dùng nữa. Lý do quan trọng nhất khiến cho cầu răng bị lép vế là phải xâm lấn răng quá nhiều và chiếc răng bị xâm lấn là chiếc răng hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu bạn bị mất một răng cửa thì nếu áp dụng kỹ thuật cầu răng bạn sẽ phải mài 2 răng cạnh răng cửa. Trong khi đó, nếu dùng kỹ thuật Implant bạn không phải xâm lấn bất cứ răng nào.

Chính những đặc điểm hạn chế trên mà cầu răng sứ khi tồn tại trên khung hàm cũng không duy trì được vĩnh viễn. Chỉ sau một thời gian hai chiếc răng trụ của cầu răng có thể bị yếu đi, cầu răng lỏng lẻo hơn không bám chắc được với trụ răng thật. Đặc biệt tình trạng tiêu xương hàm đã diến ra bắt đầu từ tháng thứ 3 sau mất răng sẽ càng làm cho cầu răng ngày càng không tương khớp với hàm răng. Những điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền chắc của cầu răng về lâu dài. Bởi vậy bạn nên cân nhắc khi áp dụng phương pháp cầu răng. Nếu buộc phải sử dụng cách này, bạn nên thực hiện nhờ công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ mà Paris may mắn được các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền sau rất nhiều khâu kiểm định chất lượng điều trị và tay nghề bác sỹ. Công nghệ có 4 ưu điểm đặc biệt giúp làm răng sứ tốt nhất, cụ thể như sau:

– Hình thể cầu răng được tái tạo hoàn chỉnh về tỷ lệ, kích cỡ và gờ rãnh vô cùng chính xác
– Cầu răng đẹp, trắng sáng, bền chắc như răng thật, ăn nhai tốt
– Quá trình chỉnh hình răng bằng cầu răng sứ thoải mái và dễ chịu, ít xâm lấn đau nhức và thời gian nằm trên ghế cũng như tái khám được rút ngắn tối đa
– Răng duy trì dài lâu hơn, bền chặt và khó bị bong rơi hơn

Nhiều khách hàng khi buộc phải làm cầu răng đều tỏ ra hài lòng với những chiếc răng sứ bền chắc, đảm bảo và duy trì được lâu dài hơn nhờ công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết về công nghệ này để thật yên tâm trước khi điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng có duy trì vĩnh viễn được không? trong Tư vấn Trồng răng