HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng giả dùng được bao lâu với phương pháp cấy ghép Implant

11/07/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn trồng lại răng hàm bị mất bằng phương pháp ấy ghép Implant để duy trì răng ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên, em không biết là Implant răng giả dùng được bao lâu, thời gian duy trì như thế nào, mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ!  (Đỗ Thị Thanh Vân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Vân !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Implant răng giả dùng được bao lâu?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

răng giả dùng được bao lâu

Răng giả dùng được bao lâu khi phục hình bằng cấy ghép Implant?

1. Răng giả dùng được bao lâu thì phải phục hình lại? 

Trong số tất cả các phương pháp trồng răng giả, thì Implant là cách thay thế răng đảm bảo nhất, không chỉ về độ bền, chức năng ăn nhai mà còn về thời gian duy trì có thể vĩnh viễn trên khung hàm.

Răng giả dùng được bao lâu với phương pháp cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có 2 yếu tố chính là:

+ Công nghệ phục hình

Về công nghệ phục hình, nếu chỉ sử dụng những kỹ thuật cấy răng thông thường thì không chỉ mất nhiều thời gian trong quá trình cấy ghép mà còn dễ xảy ra những tình huống như đào thải Implant hoặc thời gian duy trì răng trên cung hàm bị rút ngắn.

Hiện nay, phục hình răng giả với công nghệ Implant 4S những nhược điểm trên đều được khắc phục dứt điểm đồng thời mang lại nhiều ưu điểm nổi bật giúp bạn không còn phải lo lắng răng giả dùng được bao lâu nữa.

Xem thêm: Cấy ghép Implant 4S phục hình răng mất hoàn hảo, nhanh và bền chắc nhất

răng giả dùng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố

Răng giả dùng được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng trụ Implant

+ Chất lượng trụ Implant

Về chất lượng của các loại Implant, nếu bạn dùng loại Implant tốt nhất như Straumann thì khả năng duy trì răng vĩnh viễn là cao nhất.

Các loại trụ khác như Biohorizon, Osstem Dentium cũng có chất lượng tốt nhưng tính năng và ưu điểm không so sánh được với Straumann. Tuy nhiên khả năng duy trì cũng khoảng vài chục năm thậm chí lâu hơn nhất là với Impalnt Biohorizon xuất xứ Mỹ.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết các loại trụ Implant phổ biến hiện nay

2. Đâu là địa chỉ trồng răng giả tốt và hiệu quả nhất? 

Để không còn phải lo lắng răng giả dùng được bao lâu thì việc lựa chọn địa chỉ phục hình có vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ địa chỉ nha khoa uy tín mới tập hợp đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao cũng như công nghệ hiện đại, sử dụng loại trụ chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, nha khoa Paris được đánh giá là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn lựa chọn và thực hiện trồng răng Implant.

răng giả dùng được bao lâu 2

Trồng răng tại Nha khoa Paris bạn sẽ không còn phải lo lắng răng giả sử dụng được bao lâu nữa

+ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản từ các nước có nền nha khoa phát triển như Hàn Quốc, Pháp…

+ Chất liệu trụ Implant và răng sứ được sử dụng cho trồng răng giả đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng chứng thực.

+ Công nghệ trồng răng cấy ghép Implant 4S và Nano Shining 5S hiện đại độc quyền từ hiệp hội nha khoa Pháp nghiên cứu và chuyển giao độc quyền qua nhiều kiểm định nghiêm ngặt.

Với những năng lực vượt trội trên thực hiện phục hình răng tại Nha khoa Paris mang lại hiệu quả tối ưu nhất bạn sẽ không còn phải lo lắng răng giả dùng được bao lâu nữa.

Nếu còn thắc mắc Implant răng giả dùng được bao lâu? Bạn nên thu xếp đến trung tâm để được thăm khám trực tiếp, bác sỹ và các chuyên viên sẽ đưa ra những nhận định và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất, giúp làm răng duy trì được dài lâu với chức năng ăn nhai tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng giả dùng được bao lâu với phương pháp cấy ghép Implant trong Tư vấn Trồng răng