HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Implant 4S – Công nghệ rút ngắn thời gian cấy răng Implant

05/10/2015

Câu hỏi:
Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em vừa bị mất răng cửa do tại nạn. Khoảng gần nửa năm nữa em sẽ phải đi du học nên muốn trồng răng nhanh. Nhưng vì không thích làm cầu răng nên em muốn sử dụng phương pháp Implant. Không biết là nếu sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S tại Paris thì có thể rút ngắn thời gian cấy răng Implant, liệu cấy răng ổn định có xong trước khi em đi du học được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Thành – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Thành!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Implant 4S – Công nghệ rút ngắn thời gian cấy răng Implant “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

So với các kỹ thuật ghép răng Implant thông thường thì công nghệ Implant 4S có thể giúp rút ngắn được 3 – 4 tuần trong tổng thời gian phục hình.

Cơ sở để công nghệ Implant 4S có thể rút ngắn được thời gian đều dựa vào sự tối ưu trong tất cả các khâu v cấy ghép và thao tác thực hiện.

Khi cấy răng thông thường, để đặt trụ Implant vào trong xương cần phải tiến hành tách nướu mới biết chính xác phải đặt trụ Implant theo hướng như thể nào mới đúng vị trí và không làm va chạm tới các chân răng kế cận. Sau đó, phải chờ cho nướu lành thương mới đặt trụ Implant được.

Không những thế, khi trụ Implant đặt vào xương theo kiểu này, thời gian để trụ tích hợp với xương hàm sẽ rất lâu, ít nhất cũng phải mất 5 – 6 tháng mới hoàn toàn ổn định để lắp thân răng sứ được. Đó là chưa kể đến tình huống sai khác dễ xảy ra buộc phải mất thêm thời gian để khắc phục lại. Bởi vậy, cấy răng với kỹ thuật này mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, cấy răng bằng công nghệ Implant 4S thì khác. Trụ Implant sẽ được đặt trực tiếp vào trong xương hàm mà không cần tiến hành tách nướu. Độ chính xác của trụ vấn đảm bảo tới 99,9% nhờ quá trình khảo sát xương hàm tỉ mỉ bằng thiết bị và máy chụp chiếu hiện đại. Trụ răng Implant có thiết kế nhỏ những chịu lực tốt, không chiếm nhiều diện tích nên loại bỏ được tình huống chạm vào các chân răng bên cạnh. Quá trình xương tích hợp với chân răng có đường kích nhỏ gọn cũng nhanh hơn, đạt độ tương đồng cao nhất.

Vì thế bạn vừa không mất thời gian chờ lành nướu mà còn tiết kiệm được thời gian chờ tích hợp xương và lành thương sau khi đặt trụ Implant. Ngay cả quá trình đặt trụ cũng rất nhanh. Sau khi đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện thì việc đặt Implant vào trong xương sẽ chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, tương đương với 1 ca nhổ răng thông thường.

Kết quả đặt trụ chính xác giúp loại trừ được tình huống sai khác và đào thải phải khắc phục lại mất thời gian.

Như vậy, khi sử dụng công nghệ Implant 4S để trồng răng thẩm mỹ, bạn chỉ mất lần khám.

– Lần đầu là thăm khám, chụp phim và lựa chọn loại trụ răng. Sau đó, bạn chờ bác sỹ đánh giá tình trạng răng và xương, đưa ra hướng điều trị.
– Nếu thuận lợi bạn có thể đặt trụ ngay được trong lần hẹn đầu tiên. Nếu không bạn sẽ phải thực hiện trong lần hẹn thứ hai vào ngày hôm sau hoặc vài ngày sau.
– Lần hẹn tiếp theo là để kiểm tra tình trạng tích hợp trụ răng có thuận lợi hay không, đồng thời theo dõi quá trình chăm sóc cụ thể của bạn cho chiếc trụ răng nhân tạo trong thời gian lành thương nhạy cảm này. Với lần hẹn này bạn cũng sẽ được thử sườn răng sứ để chế tạo thân răng
– Lần hẹn tiếp theo là để lắp thân răng sứ và hoàn tất phục hình.

Sau đó, bạn sẽ được theo dõi trong khoảng 1 – 2 tuần và tái khám lại trong bất cứ tình huống bất thường nào. Sau đó 3 tháng bạn phải khám lại 1 lần nữa. Cuối cùng là khám định kỳ 6 tháng 1 lần để kiểm tra và bảo trì Implant.

Như vậy, nếu cấy răng bằng công nghệ Implant 4S bạn sẽ tiết kiểm được tối thiểu là khoảng 1 tháng so với kỹ thuật thông thường giúp rút ngắn thời gian cấy răng Implant nên sẽ kịp để bạn cấy răng và hoàn tất theo dõi trước khi đi du học. Nhưng với điều kiện là bạn phải tiến hành sớm và có liên hệ trước với trung tâm để đặt lịch. Như thế bác sỹ chuyên sâu Implant mới sắp xếp để ưu tiên điều trị cho bạn được nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Implant 4S – Công nghệ rút ngắn thời gian cấy răng Implant trong Tư vấn Trồng răng