HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu – Bảng giá mới & chuẩn 2018

17/07/2018

Câu hỏi:
Chào bác sỹ! Cháu bị gãy 2 thân răng hàm muốn đi phục hình bằng phương pháp làm cầu răng sứ. Nhưng qua thăm khám giá làm cầu răng sứ khá cao gãy 2 thân răng nhưng mà bác sỹ tính lên 5 răng. Tại sao giá làm cầu răng sứ lại cao như thế, mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ, cảm ơn bác sỹ! (Minh Nguyệt – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Minh Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn giá làm cầu răng sứ lại cao về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu – Bảng giá 2018

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu, chi phí làm cầu răng cao do đâu là thắc mắc của khá nhiều người gửi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới & Chuẩn 2018] 1

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu, được tính như thế nào? 

Về bản chất, làm cầu răng là kỹ thuật giúp phục hình cần phải có ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả tạo thành một dải cầu răng liên tục.  Do vậy chi phí làm làm cầu răng sứ cao do phải tính thêm cả phần mão sứ hai đầu mất răng.

Tại Nha khoa Paris, để biết trồng răng giá bao nhiêu khi làm cầu răng sứ được tính theo số lượng răng sứ sử dụng trong cầu răng nhân với đơn giá của 1 răng. Bạn hãy tham khảo bảng giá làm cầu răng sứ  sau để biết thêm thông tin:

BẢNG GIÁ LÀM CẦU RĂNG SỨ THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000

Tại nha khoa Paris với hỗ trợ của công nghệ Bọc sứ Nano Shining 5S giúp rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai thẩm mỹ.

Do vậy bạn sẽ không cần phải băn khoăn chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu hay giá làm cầu răng sứ có tốt không nữa bởi khi phục hình răng chất lượng mới là yếu tố đặt lên hàng đầu.

2. Mất 2 răng liệu làm cầu răng sứ có phải là lựa chọn tối ưu?

Trên thực tế, giá làm cầu răng sứ cao, yêu cầu 2 răng kế cận phải thật khỏe mạnh. Trường hợp của bạn cần phải sử dụng nhiều hơn 2 chụp răng nên phải mài 2 cùi răng thật hai bên chỗ răng bị gãy để làm trụ. Bắt buộc phải làm 1 cầu răng có 4 răng, trong đó 2 răng là thay vào chỗ trống của 2 răng bị gãy và 2 chụp răng còn lại là bọc lên hai cùi răng thật bị mài đi. Vì thế, gãy 2 răng nhưng lại phải dùng tới một dải cầu răng bao gồm 4 răng sứ thì phải tính chi phí làm cầu răng tổng là 4 răng sứ.

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới & Chuẩn 2018] 2

Giá làm cầu răng sứ khoảng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng mất

Bác sỹ tư vấn chi phí tính 5 răng thì có thể là do răng kế cận răng gãy của bạn không thực sự chắc khỏe. Nên nha sỹ điều trị cho bạn phải dùng tới cầu 5 răng để bám vào 3 răng trụ thay vì 2 răng trụ như thông thường. Khi đó, chi phí làm cầu răng để phục hồi 2 răng gãy phải tính phí của 5 răng sứ.

Với trường hợp của bạn chúng tôi khuyên nên sử dụng kết hợp làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant để mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất: Tiết kiệm chi phí, bảo tồn các răng kế bên, duy trì mật độ xương, ngăn ngừa tiêu xương khiến hô móm. Độ bền chắc của làm implant có thể duy trì khoảng 20 năm hoặc bền vĩnh viễn, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không cần trồng răng trở lại.

⇒ Xem thêm: Cấy ghép Implant 4S phục hình răng nhanh, bền chắc

Phục hình răng mất là việc rất quan trọng nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Nếu bạn đang băn khoăn giá làm cầu răng sứ vì sao lại cao hay muốn tìm kiếm phương pháp phục hình răng hợp lý nhất đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo Hotline: 1900 6900 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu – Bảng giá mới & chuẩn 2018 trong Tư vấn Trồng răng