HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay?

22/03/2016

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất có lẽ là băn khoăn của khá nhiều bệnh nhân muốn cấy ghép implant nhưng xương hàm không cho phép. Một số thông tin sau đây hy vọng có thể hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ ghép xương an toàn.

tick Tại sao phải ghép xương răng?

Khi răng bị mất đi như vậy, lực nhai tác động xuống xương hàm không còn, mô mềm xung quanh chỗ mất răng sẽ co lại và xương hàm bắt đầu tiêu đi. Thông thường, sau 2-3 tháng bị mất răng thì xương hàm bắt đầu bị tiêu đi và sau 2-3 năm có thể tiêu hõm 40%. Điều này gây nhiều khó khăn cho việc cấy ghép implant.

Khi thể tích xương bao gồm chiều dài và chiều rộng xương hàm không đáp ứng được lực cần thiết để nâng đỡ Implant thì bắt buộc phải tiến hành ghép xương. Khi xương hàm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thì implant mới có thể tích hợp vào xương một cách dễ dàng mà không bị đào thải.

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay? 1

Ghép xương răng ở đâu an toàn?

Khi ghép xương ổ răng người ta sử dụng xương ở những vùng khác của cơ thể và cấy ghép xương hàm để tăng chiều rộng và chiều sâu của xương hàm. Hiện nay, ngành nha khoa thế giới sử dụng 4 loại ghép xương: ghép xương tự thân, ghép xương đồng chủng, ghép xương dị chủng và ghép xương tổng hợp.

+ Dùng xương khối tự thân: Đây là cách phục hồi xương hàm bị tiêu là tiến trình điều trị đáng tin cậy mà chủ yếu là dùng xương cằm, xương góc hàm và xương chậu. Tỷ lệ thành công của mảnh ghép là 98,7%.

+ Ghép xương nhân tạo: là một dạng xương sinh học được ghép vào nơi cần cắm Implant. Xương nhân tạo được sử dụng là xương Cerasorb M do Đức sản xuất, thành phần chính là Beta-tricalcium photphate, có thể tự tiêu tan. Cứ 1 tháng, xương tự thân sẽ phát triển thêm 1mm nên phải cần 6 tháng xương mới phát triển đến mức cần thiết cho cấy ghép Implant  và cần thêm 3 đến 6 tháng nữa mới làm phục hình trên Implant.

tick Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất?

Ghép xương răng là một kỹ thuật rất khó trong nha khoa nên việc lựa chọn một địa chỉ thực hiện cần cân nhắc kỹ lưỡng. Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất là ở đó có các trang thiết bị tân tiến nhất, ứng dụng các công nghệ hiện đại với quy trình vô khuẩn đảm bảo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bác sỹ sẽ là người quyết định đến độ an toàn và tích hợp của xương ghép. Muốn ghép xương hiệu quả tốt thì bác sỹ nhất định phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm để có thể loại trừ mọi biến chứng.

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay? 4

Ghép xương răng đòi hỏi bác sỹ có chuyên môn tốt

Tại nha khoa Paris, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật ghép xương răng huyết thanh PRF giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

Với kỹ thuật ghép xương răng PRF hiện đại tại nha khoa Paris, thời gian xương phát triển đủ để tiến hành cắm Implant khoảng 1-3 tháng.

Tại nha khoa Paris, tất cả các máy móc phục vụ ghép xương đều được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu và được kiểm soát vô trùng nghiêm ngặt qua hệ thống khử khuẩn Extra AS, đảm bảo hoàn toàn không có hiện tượng lây nhiễm xảy ra. Hiệu quả ghép xương và thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Paris đã được kiểm chứng qua nhiều ca phục hình cho răng mất mà xương hàm đã bị tiêu hõm khá nhiều.

tick Nha khoa Paris câu trả lời chính xác ghép xương răng ở đâu an toàn

1. Thăm khám và chụp CT

Việc thăm khám tình trạng răng miệng sẽ được thực hiện trước tiên.

Máy CT 3D i- CAT sẽ giúp bác sỹ xác định chính xác vị trí dây thần kinh, đo được chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương, từ đó đưa ra được tỉ lên xương ghép cần thiết.

2. Thực hiện xét nghiệm máu

Việc xét nghiệm máu là cần thiết khi ghép xương để xem bệnh nhân có gặp các vấn đề về máu hay không, tránh những rủi ro trong quá trình điều trị.

3. Thực hiện ghép xương

Phẫu thuật ghép xương có thể thực hiện khi gây tê cục bộ và bệnh nhân được uống thuốc giảm đau. Thủ tục lấy xương phụ thuộc vào từng phương pháp ghép xương. Nếu bệnh nhân dùng phương pháp ghép xương tự thân thì nha sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại nơi cần lấy xương.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nướu, bóc tách nướu sao cho để lộ xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ ghép phần xương ghép vừa lấy vào khu vực này.

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay? 2

Ghép xương răng và cấy implant an toàn tại nha khoa Paris

4. Kiểm tra xương sau khi ghép và hẹn tái khám

Bác sỹ bắt buộc phải kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của xương sau khi cấy ghép. Các bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho. Bệnh nhân sẽ được đặt lịch tái khám.

Quy trình thực hiện ghép xương tại Nha khoa Paris được tiến hành đúng chuẩn của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế, đảm bảo hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào và sự tích hợp diễn ra nhanh chóng nhất.

Nha khoa Paris chính là câu trả lời “ghép xương răng ở đâu an toàn”. Nếu bạn cần tư vấn thêm về công nghệ ghép xương và các vấn đề liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay? trong Tin tức Trồng răng