HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Điều làm nên sự tồn tại vĩnh viễn của trụ chân răng Implant Straumann

16/05/2015
https://trongrang.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat-hien-nay.html

Trồng lại răng toàn diện như răng thật đã khó. Duy trì được những chiếc răng này vĩnh viễn trên cung hàm lại càng khó hơn. Nhưng với trụ chân răng Implant Straumann, tất cả đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng của không chỉ người mất răng và của ngay chính các nhà sáng chế. Vậy điều gì đã có thể biến một chất liệu vô tri trở thành một phần của cấu trúc hàm mặt lâu dài đến như vậy???

 

1. Chất liệu thuần và đồng nhất đến 95% của trụ chân răng Implant Straumann

Bản thân chất liệu Titan vốn rất đặc biệt, không chỉ cứng chắc mà còn lành tính nhất với răng miệng. Chất liệu này có thể tồn tại vĩnh viễn ở rất nhiều môi trường đặc biệt là trong xương hàm mà không bị suy giảm độ bền chắc và tính chất. Hơn thế, Titan còn đặc biệt thân thiện với môi trường xương hàm của các sinh vật sống, đặc biệt là xương hàm của con người nên không gây các kích ứng cho răng miệng.

Điều gì làm nên sự tồn tại vĩnh viễn của trụ chân răng Implant Straumann? 5 Trụ chân răng Implant Straumann – mang sức mạnh phục hình răng tối đa

Đó là lý do tại sao trụ chân răng Implant Straumann có thể tồn tại lâu như vậy sau cấy ghép vì cấu tạo của răng đồng nhất đạt tới hơn 95% và có khả năng tương thích sinh học đặc biệt cao, tuyệt đối an toàn khi đưa vào trong cơ thể.

2. Trụ chân răng Implant Straumann hòa nhập hoàn toàn với xương hàm

Nhờ tính thuần chất và sự tương thích sinh học cao, trụ Implant có thể đi vào xương hàm dễ dàng, nhanh chóng “làm quen” và tích hợp tức thì được với xương hàm trong khoảng thời gian vô cùng ngắn.

Trụ chân răng Implant Straumann có thể đạt tới mức hòa nhập hoàn toàn với xương hàm thành một thực thể giống như khối gắn kết sinh lý giữa chân răng thật với xương hàm vậy.

3. Diện tiếp xúc của trụ chân răng Implant Straumann đạt tối đa

Straumann được thiết kế với đường kính vô cùng nhỏ như mang sức mạnh chống đỡ như một lực sỹ vô địch hạng nặng. Nhờ chu vi vòng xoắn nhỏ nên khi đi vào xương, trụ chỉ xâm chiếm một khoảng thể tích vô cùng nhỏ của xương không phải mở rộng xương hàm quá nhiều. Chính điều này giúp hạn chế xâm lấn tối đa đến xương hàm và không phải khoan xương quá nhiều.

Điều gì làm nên sự tồn tại vĩnh viễn của trụ chân răng Implant Straumann? 1Thiết kế trụ chân răng Implant Straumann có một không hai

Đặc biệt trụ chân răng Implant Straumann được gia công bề mặt và phủ nhám vô cùng bài bản, đạt tiêu chuẩn nhờ một loại chất có khả năng kích thích tái tạo xương và liên kết giữa trụ với đặc điểm sinh học của xương hàm rất hiệu quả.

4. Kết hợp thân răng sứ tiêu chuẩn

Trụ chân răng Implant đặc biệt sử dụng loại răng sứ đi kèm mang tinh chất tốt nhất, chịu lực cao, bền màu, chống bám tốt, đàn hồi tương đối nên phản ứng được trước những kích thích lực và nhiệt độ, không dễ bị bể vỡ.

Sự kết hợp này mang đến cho răng Implant Straumann trở thành ông hoàng của các loại Implant tốt nhất hiện nay.

5. Làm cách nào để phát huy tối đa tính năng của trụ chân răng Implant Straumann?

Bản thân trụ chân răng Implant Straumann đã ưu việt. Nhưng không dễ khai thác hết được những ưu điểm của nó nếu chỉ ứng dụng phục hình bằng công nghệ thông thường.

Theo các nhà phát kiến, Ghép răng Implant 4S ứng dụng để phục hình răng Straumann xứng đáng là “cặp đôi hoàn hảo” nhất.

Điều gì làm nên sự tồn tại vĩnh viễn của trụ chân răng Implant Straumann? 4Công nghệ hỗ trợ phát huy những ưu điểm của Impalnt Straumann tối đa

Công nghệ này cũng là một sáng kiến vượt trội nhất của các chuyên gia nha khoa hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ với  những ưu điểm nổi bật được công bố đã qua kiểm định thực tế sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Tái tạo răng chắc khỏe với sức chịu lực tối đa, giúp ăn nhai như răng thật, thích ứng được với các loại thức ăn rất đa dạng, phòng phú. Răng chống mòn chống bám cao, khó vỡ nên duy trì được vĩnh viễn trên cung hàm,

– Thời gian trồng răng lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nhờ công nghệ này mà trụ chân răng Implant Straumann mới có thể phát huy hết những ưu điểm vốn có.

Tại Việt Nam, hiện công nghệ chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khòa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Bởi vậy, bạn có thể trải nghiệm giá trị phục hình tuyệt vời từ công nghệ này tại Nha khoa Paris. Các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp đảm trách phục hình và luôn tận tâm, sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong tư vấn, thăm khám cũng như điều trị.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 19006900 để được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất nhé!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Điều làm nên sự tồn tại vĩnh viễn của trụ chân răng Implant Straumann trong Tin tức Trồng răng