HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có buộc phải phẫu thuật ghép xương khi cấy Implant không?

20/03/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em muốn trồng răng hàm số 5. Có thể sẽ phải ghép xương vì em quan sát thấy nướu bị hõm xuống nên em đoán là bị tiêu xương. Răng này mất cách đây cũng lâu, khoảng hơn 5 năm. Không biết là có bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật sâu nếu mà phải ghép xương khi cấy Implant không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Nguyên Thảo – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyên Thảo!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu trường hợp phải ghép xương khi cấy ghép Implant thì khả năng phải phẫu thuật là khá cao. Bản thân kỹ thuật cấy ghép Implant cũng được xem là phẫu thuật vì có tác động đến xương hàm.

Trường hợp ghép xương còn phức tạp hơn so với ghép răng thông thường. Song mức độ phẫu thuật sâu hay chỉ gọi là tiểu phẫu còn tùy thuộc vào cấp độ tiêu xương cụ thể.

Nếu bạn bạn mới mất răng trong khoảng trên dưới 1 năm thì khả năng chỉ phải tiến hành tiểu phẫu ghép bột xương nhân tạo. Nhưng nếu mất răng qua nhiều năm, xương tiêu nặng và mức độ tiêu xương khá phức tạp thì cần phải trải qua phẫu thuật giải phẫu xương hàm.

Bạn quan sát thấy nướu tụt thấp và thời gian mất răng lại lâu như vậy thì khả năng phẫu thuật là khá cao để ghép thêm xương và tao hình lại thành nướu làm tiền đề cho cấy răng Implant được thuận lợi.

Dẫu vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng nếu phải trải qua phẫu thuật. Chỉ cần có bác sỹ giỏi về Implant và chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt đảm trách điều trị là có thể hoàn toàn yên tâm.

Đã có không ít ca phẫu thuật ghép xương khi cấy Implant cho bệnh nhân tại Nha khoa Paris đạt được tỷ lệ thành công cao. Bác sỹ trực tiếp phẫu thuật là bác sỹ đầu ngành về giải phẫu hàm mặt, không chỉ có tay nghề và kinh nghiệm trong các ca ghép xương, chỉnh xương hàm mà còn giải phẫu chỉnh cằm, gò má, sống mũi và vòm trán cũng như là những khiếm khuyết vê nụ cười.

Tiếp theo đó, bác sỹ sẽ phục hình Implant theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ được chính các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại răng cấm hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện
– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo giống như răng thật, duy trì dài lâu
– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Thực tế trồng răng tại trung tâm cũng đã gặt hái được những kết quả rất khả quan, đem lại cho bệnh nhân và khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Niềm tin của người phục hình còn bắt nguồn từ việc họ được phục hình bằng công nghệ hiện đại, kết quả cao mà mức chi phí vẫn không có sự chênh lệch so với khi sử dụng kỹ thuật trồng răng thông thường.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về chi phí cụ thể cho trường hợp ghép xương khi cấy Implant của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có buộc phải phẫu thuật ghép xương khi cấy Implant không? trong Tư vấn Trồng răng