HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu tốt? – Chia sẻ khách hàng

25/11/2017

Một địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội uy tín là điều kiện giúp bạn phục hình răng hoàn hảo. Tuy vậy, đâu là nơi làm răng sứ uy đảm bảo mà tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm răng sứ tốt cần đảm bảo các yêu cầu gì?

Chụp răng sứ chính là cách phục hình cho răng tốt nhất hiện nay trong các trường hợp răng bị vỡ mẻ nhưng chân răng còn tốt, răng mòn men xỉn màu, răng thưa…Độ bền chắc của bọc sứ có thể lên tới nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn nếu phục hình tốt.

1/ Lựa chọn địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội như thế nào?

a. Làm răng sứ uy tín với vật liệu sứ chính hãng, có bảo hành

Yếu tố vật liệu quyết định đến độ bền của ca chụp  răng sứ Hà Nội, do đó khi lựa chọn một địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội bạn cần quan tâm đến vật liệu có chính hãng hay không, có giấy bảo hành với các thông số kỹ thuật cụ thể hay không. Đây chính là yếu tố giúp bạn có thể chỉnh sửa nếu như gặp bất kỳ vấn đề nào về răng sứ khi ăn nhai.

b. Địa chỉ chụp răng sứ ở Hà Nội với đội ngũ bác sỹ uy tín

Tìm kiếm địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu TỐT - UY TÍN nhất 1

Cơ sở vật chất hiện đại quyết định chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu tốt? 

Bác sỹ chính là yếu tố hàng đầu tạo nên chất lượng chụp răng sứ có tốt hay không. Răng sứ có bọc sát khít nướu hay không, có bị vênh lệch hay không, ăn nhai có đảm bảo hay không đều do bác sỹ quyết định.

c. Làm răng sứ uy tín với công nghệ và trang thiết bị hiện đại

Đây chính là yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ cho nha sỹ trồng răng chuẩn xác nhất mà không xảy ra sai sót, rút ngắn thời gian tối đa cho bệnh nhân. Công nghệ càng hiện đại thì phục hình răng càng nhanh và chính xác.

Muốn tìm hiểu được các yếu tố này tại các trung tâm nha khoa tốt, bạn có thể căn cứ vào các ca phục hình thực tế tại trung tâm. Đây là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng dịch vụ tại trung tâm nha khoa đó.

2/ Tại sao Nha khoa Paris lại là địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội?

Nha khoa Paris ra đời luôn thực hiện với phương châm: chất lượng dịch vụ tốt – uy tín nhất – tận tình – chu đáo. Đội ngũ bác sỹ nha khoa đều được đào tạo và tu nghiệp tại các nền nha khoa hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, do đó có chuyên môn giỏi và trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp răng sứ tại Hà Nội.

Tìm kiếm địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu TỐT - UY TÍN nhất 2

Tại sao Nha khoa Paris lại là địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội?

a. Sử dụng vật liệu tốt nhất

Nha khoa Paris là địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội uy tín là bởi vì tại đây, chúng tôi chỉ sử dụng các loại răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD)…cho khách hàng với các giấy bảo hành chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tìm kiếm địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu TỐT - UY TÍN nhất 3

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha Khoa Paris

b. Công nghệ hiện đại Nano Shining 5S

Sở dĩ nha khoa Paris có thể khẳng định mang đến cho bạn một chất lượng chụp răng sứ tốt nhất là bởi chúng tôi ứng dụng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S mới nhất hiện nay:

Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác khi lấy dấu răng,

Những thông số cần thiết sẽ được chuyển tới labo để chế tác mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM, là công nghệ thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính, cho kết quả hoàn hảo đến từng milimet với hệ thống máy mài răng sứ CEREC.

Tìm kiếm địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu TỐT - UY TÍN nhất 4

Tìm kiếm địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu TỐT - UY TÍN nhất 5

Nha khoa Paris là địa chỉ làm răng sứ uy tín với rất nhiều case khách hàng được thực hiện thành công. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Hiệu quả chụp răng sứ Hà Nội có thể được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h mà không mất thời gian chỉnh sửa lại.

c. Hệ thống vô trùng hiện đại

Tìm kiếm địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu TỐT - UY TÍN nhất 6

Nha khoa Paris cũng là một trong số ít các trung tâm nha khoa tại Việt Nam áp dụng hệ thống máy móc hiện đại như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave. Điều này sẽ cho phép tại ra hiệu quả vô trùng tuyệt đối, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ sự lây nhiễm chéo nào trong suốt quá trình điều trị.

Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chụp răng sứ tuyệt với với hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất cùng sự tận tình của đội ngũ bác sỹ.

icon-11Chúng tôi cam kết:

  •  Mức giá tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi
  •  Chất lượng chụp răng sứ tốt nhất: bền chắc 20 năm, ăn nhai tốt, không xỉn màu
  •  An toàn đối với sức khỏe
  •  Thời gian chụp sứ được rút ngắn tối đa sau 24h

Hãy liên hệ ngay tới nha khoa Paris nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về chụp răng sứ cũng như đặt lịch thăm khám hay bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi tự tin là địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chụp răng sứ tại Hà Nội ở đâu tốt? – Chia sẻ khách hàng trong Tin tức Trồng răng