HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉ định áp dụng để trồng răng khi bị tiêu xương

05/05/2015
https://trongrang.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat-hien-nay.html

Chỉ định cho trồng răng khi bị tiêu xương không giống với trồng răng trong điều kiện bình thường. Những chỉ định này không chỉ quyết định đến cách thức thực hiện mà còn ảnh hưởng đến chi phí trồng răng của từng ca cụ thể.

 

1. Nên trồng răng khi bị tiêu xương bằng cách nào tốt nhất?

Để trồng răng, người mất răng sẽ có 3 sự lựa chọn bao gồm: Cầu răng, ghép răng Implant và hàm tháo lắp. Mỗi giải pháp có những ưu điểm riêng tuy nhiên không phải với bất cứ tình huống mất răng nào cũng có thể áp dụng được tất cả những phương pháp trồng răng thẩm mỹ trên đây. Đặc biệt là trong tình huống mất răng lâu ngày và đã bị tiêu xương ổ răng nên cần phải trồng răng khi bị tiêu xương bằng phương pháp tốt nhất.

Chỉ định áp dụng để trồng răng khi bị tiêu xươngg 1Muốn trồng răng khi bị tiêu xương cần phải khôi phục lại phần xương hàm bị tiêu hõm

Khi răng mất đã đạt tới mức độ nghiêm trọng là bị tiêu xương thì giải pháp trồng răng nên gắn với mục đích khôi phục phần xương hàm đã bị tiêu và duy trì kết quả khôi phục này thật lâu dài.

Do đó, nếu đã bị mất răng, tiêu xương mà vẫn trồng răng bằng phương pháp cầu răng hoặc hàm tháo lắp thì chỉ có thể khôi phục được vị trí thân răng bị mất. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn, phục hình sẽ bị thay đổi, cấu tạo hàm mặt cũng tiếp tục biến đổi theo xu hướng như của người mất răng chưa được khôi phục lại răng.

Trong trường hợp mất răng đã bị tiêu xương thì chỉ có ghép răng Implant mới có thể giúp khôi phục răng một cách hoàn hảo, ngăn ngừa được những nguy cơ có thể gặp phải do tiêu xương sau mất răng gây ra.

2. Tại sao Implant là cách tốt nhất để trồng răng khi bị tiêu xương?

Làm răng thẩm mỹ bằng ghép răng Implant là kỹ thuật trồng răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng. Sự bổ sung chân răng trong xương hàm có ý nghĩa rất lớn đối với việc duy trì sự ổn định cho hàm.

Chỉ định áp dụng để trồng răng khi bị tiêu xương 2Trước khi cấy răng Implant cần phải ghép thêm xương hàm

Sở dĩ khi chưa mất răng xương hàm ổn định được là do có sự hiện diện của chân răng. Chỉ khi chân răng mất đi, để lại khoảng trống trong xương hàm, xương mới bị sụt dần về khoảng trống mất răng. Do đó, khi trụ chân răng nhân tạo lấp được khoảng trống trong xương hàm thì vai trò của nó cũng tương tự như chân răng thật.

Nhờ Implant, răng không chỉ được khôi phục bền chắc mà còn giúp duy trì được sự ổn định cho xương hàm về lâu dài, tránh những thay đổi của khuôn mặt, đồng thời không xảy ra tình trạng suy giảm chất lượng phục hình.

Trong hầu hết các trường hợp trồng răng khi bị tiêu xương đều phải được ghép xương sau đó mới tiến hành được giải pháp đặt trụ chân răng vào trong xương hàm.

3. Công nghệ trồng răng khi bị tiêu xương Implant 4S hiện đại

Các chuyên gia phục hình khuyến khích nếu đã trồng răng khi bị tiêu xương bằng giải pháp Implant thì nên ứng dụng theo công nghệ phục hình Implant 4S hiện đại. Công nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Foryth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Chỉ định áp dụng để trồng răng khi bị tiêu xương 3Công nghệ hỗ trợ ghép răng tốt và bền chắc hơn

– Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh thân răng,

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Cũng nhờ công nghệ này mà rất nhiều người mất răng hoàn toàn đã được phục hình thành công với chất lượng răng tốt nhất tại Nha khoa Hoàn Mỹ. Vì công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Paris bởi các chuyên gia Forsyth.

Do đó, để được tư vấn tốt hơn về công nghệ cấy răng hiện đại này và hướng phục hình toàn diện cho trường hợp trồng răng khi bị tiêu xương, bạn có thể liên hệ Trung tâm theo số hotline 0943 776699 để được tư vấn tận tình những thắc mắc liên quan.

 

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉ định áp dụng để trồng răng khi bị tiêu xương trong Tin tức Trồng răng