HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách trồng răng cấm phù hợp và chi phí?

10/08/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi vừa bị mất một chiếc răng cấm hàm dưới về sâu răng nặng nên phải nhổ. Hiện tại, chỗ răng đó rất trống và tôi cũng gặp không ít khó khăn khi ăn uống. Tôi muốn trồng răng cấm mà không biết có cách nào phù hợp không và chi phí ra sao. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi cảm ơn rất nhiều! (Yến Nhung – Hà Giang).

Trả lời :

Chào bạn Nhung! Cảm ơn bạn có lòng tin nơi chúng tôi và gửi về thắc mắc về cách trồng răng cấm phù hợp và chi phí. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn cặn kẽ như sau:

Trồng răng cấm

Trồng răng cấm cách nào phù hợp? 

Cách trồng răng cấm phù hợp nhất là gì?

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng cấm đang được nhiều người ưa chuộng và áp dụng nhất là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Trong đó, hàm tháo lắp và cầu răng sứ thường được chỉ định cho những trường hợp răng bị mất nhiều, từ 3 chiếc liên tiếp trở lên. Do những phương pháp này đều cần đến sự hỗ trợ của các răng còn lại bên cạnh nên sẽ rất phí nếu chỉ phục hình cho một chiếc răng duy nhất. Với trường hợp của bạn, chỉ bị mất 1 chiếc răng cấm thì theo các bác sỹ Paris, phương pháp phù hợp nhất là cấy ghép răng Implant. Sở dĩ, chúng tôi khẳng định đây là phương pháp phù hợp nhất cho bạn là bởi vì những ưu điểm sau đây:

– Răng được phục hồi hoàn toàn, có cấu tạo hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng bên trên, có thể tồn tại độc lập mà không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng thật khác trên cung hàm.

– Răng có “chân răng giả” nên không chỉ làm nhiệm vụ nâng đỡ mão sứ bên trên mà còn có khả năng truyền lực nhai tác động xuống xương hàm, dẫn đến, tình trạng tiêu xương được hạn chế đáng kể.

– Chức năng ăn nhai được đảm bảo tốt như răng thật vì trụ Implant tích hợp nhanh chóng vào xương hàm, tồn tại vững chắc đồng thời mão sứ bên trên có độ cứng cao gấp 4 lần răng thật.

– Lành tính với cơ thể vì trụ và răng sứ đều được sản xuất bằng chất liệu có tính tương thích sinh học cao, không gây kích ứng.

– Tuổi thọ kéo dài lâu bền, thậm chí là vĩnh viễn thì trụ Implant trở thành một phần không thể thiếu trong xương hàm, cũng không phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ quá trình đào thải tự nhiên.

Ngoài ra, để phát huy tối đa những đặc tính nổi trội này của cấy ghép răng Implant, giúp cho việc trồng răng cấm đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng thì tại nha khoa Paris, chúng tôi đã đưa vào sử dụng và ứng dụng công nghệ Implant 4S. Công nghệ này sẽ giúp cho thao tác đặt trụ được diễn ra nhanh gọn, chính xác, chỉ mất khoảng 15 phút/trụ, đồng thời, nướu cũng sẽ bóc tách và xâm lấn quá nhiều.

Chi phí trồng răng cấm bằng cấy ghép Implant

Chi phí trồng răng cấm sẽ bao gồm giá của loại trụ mà bạn chọn cộng với mão sứ để phục hình thân răng bên trên. Hiện nay, tại nha khoa Paris, chúng tôi đang cung cấp 4 loại trụ Implant với giá cả và chất lượng khác nhau để dễ dàng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại trụ của chúng tôi như dưới đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Theo như bảng giá trên đây thì trụ Implant SLA Active có xuất xứ từ Thụy Sỹ, của hãng Straumann danh tiếng tại Đức là có giá cao nhất. Loại trụ này có chi phí chênh lệch hơn hẳn so với các loại khác là bởi vì nó có đặc tính bề mặt nhám, giúp đẩy nhanh tốc độ tích hợp với xương hàm, từ đó, tổng thời gian cấy ghép Implant cũng sẽ được rút ngắn hơn. Bên cạnh đó, trụ SLA Active còn hỗ trợ nâng cao ổn định cục máu đông và hình thành mạch máu.

Như vậy, trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép răng Implant có thể coi là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp trực tiếp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách trồng răng cấm phù hợp và chi phí? trong Khách hàng quan tâm trồng răng