HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách phục hồi răng mất toàn hàm đảm bảo nhất?

03/05/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi 59 tuổi, bị mất răng toàn hàm dưới, đã đeo hàm tháo lắp nền nhựa từ lâu, bây giờ muốn phục hồi lại đảm bảo hơn và cố định được tốt để giúp cho ăn nhai được thoải mái nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp cách phục hồi răng mất toàn hàm thật đảm bảo để tôi áp dụng! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Ngọc Vĩnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bác Ngọc Vĩnh!

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cách phục hồi răng mất toàn hàm đảm bảo nhất?” của bác, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp của bác là có răng mất toàn hàm và cũng đã từng sử dụng hàm tháo lắp nên nhựa nên biết khuyết điểm cơ bản của các loại hàm tháo lắp là gì, có ảnh hưởng như thế nào về sức nhai, cảm giác và tính thẩm mỹ.

Vì thế, xin không đưa ra cho bác phương pháp làm hàm tháo lắp nữa. Nếu bác có mong muốn trồng răng đảm bảo chắc chắn hơn thì tốt nhất nên trồng răng cố định trên Implant.

Đây là giải pháp lý tưởng nhất cho phục hồi răng mất toàn hàm về chức năng, thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của hàm răng.

Để làm răng giả Implant toàn hàm, bác sỹ phải trải qua cấy ghép ít nhất là 4 trụ răng Implant bền vững vào trong xương hàm để làm điểm tựa cho việc lắp hàm răng giả bên trên. Hàm răng này sẽ có chất liệu bằng sứ và được gắn cố định trên các trụ Implant. Ngoài ra, bác cũng có thể thực hiện cấy trụ implant và tiến hành kết hợp với làm cầu răng sẽ mang lại hiệu quả khá tốt, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Cách phục hồi răng mất toàn hàm đảm bảo nhất?

Làm implant là cách phục hồi răng mất toàn hàm tốt nhất

Khi mất răng toàn hàm bác hoàn có thể trồng toàn hàm bằng phương pháp cấy ghép implant nhưng chi phí dành cho cấy ghép rất cao nên có thể kết hợp với các phương pháp khác để tiết kiệm chi phí. Nếu được phục hình tốt với bác sỹ có chuyên môn giỏi thì độ bền có thể lên đến hơn chục năm mà không cần phục hình lại.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, khi phục hồi răng mất toàn hàm cho bệnh nhân theo phương pháp này sẽ cho ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ cho phép trồng răng với đầy đủ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai,

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, giúp ăn nhai chắc khỏe giống như răng thật

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân cao tuổi được bác sỹ Paris phục hồi răng mất toàn hàm thành công, với sức nhai đảm bảo tốt và không phải trải qua những phiền phức mà hàm tháo lắp thường gây ra cho người phục hình.

Bác vui lòng liên hệ về trung tâm theo số hotline 1900.6900 hoặc theo thông tin sau đây để được tư vấn thêm và hỗ trợ đặt lịch khám cũng như điều trị tốt nhất nhé! Cảm ơn bác đã quan tâm đến dịch vụ!

+ Cơ sở Hà Nội:

Tel: 04.62 92 99 77

Mobile: 0943 776699

Địa chỉ: Số 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm

+ Cơ sở TP.HCM:

Mobile: 0967. 669966

Địa chỉ: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11, Quận 10

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách phục hồi răng mất toàn hàm đảm bảo nhất? trong Tư vấn Trồng răng