HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí nha khoa: Những tác dụng của hàm tháo lắp bạn nên biết

11/03/2018
Tác dụng của hàm tháo lắp rất tuyệt vời, không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ tự nhiên như bọc chụp răng toàn sứ mà hàm tháo lắp còn giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Hàm tháo lắp tuy là một phương pháp cổ điển nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hàm tháo lắp là một khí cụ nha khoa tuy không còn mới mẻ nhưng nó lại phù hợp với yêu cầu đặc điểm tuổi tác của bệnh nhân và khá tiết kiệm chi phí. Vậy vì sao nó là một loại khí cụ cổ điển nhưng vẫn được nhiều người tin dùng, mời các bạn cùng tìm hiểu những tác dụng của hàm tháo lắp ngay dưới đây.

1/ Hàm tháo lắp phù hợp trong nhiều trường hợp

Trong trường hợp khách hàng không muốn cắm răng implant hoặc không muốn làm cầu răng và muốn tiết kiệm chi phí đồng thời phù hợp với tuổi tác sẽ lựa chọn hàm tháo lắp, cụ thể:

  • Hàm tháo lắp phù hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm
  • Tác dụng của hàm tháo lắp tiết kiệm chi phí khi bị mất từ 3 răng trở lên mà không muốn làm cầu răng hay trồng răng implant.
  • Hàm tháo lắp có thể kết hợp với implant khi mất toàn hàm răng.

Bật mí nha khoa: Những tác dụng của hàm tháo lắp bạn nên biết 1

Hàm tháo lắp phù hợp với nhiều trường hợp mất răng 

2/ Tác dụng của hàm tháo lắp đem lại giá trị thẩm mỹ như mong muốn

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật tại địa chỉ nha khoa uy tín và chất liệu phục hình bằng nhựa tốt hoặc sứ thẩm mỹ thì phục hình răng bằng hàm răng giả tháo lắp vẫn có thể đem lại hiệu quả cao và tác dụng của hàm tháo lắp thẩm mỹ như mong muốn. Độ thẩm mỹ có thể đạt ngang ngửa với bọc chụp răng toàn sứ.

3/ Chỉnh răng bằng hàm tháo lắp tiết kiệm chi phí

Một tác dụng của hàm tháo lắp khiến nhiều người yêu thích đó là giúp tiết kiệm chi phí. Bởi phương pháp này chỉ cần tạo ra một cầu nối tùy vào số lượng răng cần phục hình mà không cần đặt trụ titan. Do đó, chi phí phục hình răng sẽ chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng mà bạn lựa chọn.

Bật mí nha khoa: Những tác dụng của hàm tháo lắp bạn nên biết 2

Hình ảnh KH sử dụng hàm tháo lắp vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề

Hơn thế, hàm tháo lắp có thể được chế tạo từ nhựa nha khoa nên tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là ưu điểm tuyệt vời của hàm tháo lắp khiến cho nhiều người tin tưởng lựa chọn.

4/ Hàm tháo lắp có tác dụng hỗ trợ ăn nhai tốt

Tác dụng của hàm tháo lắp có độ chịu lực rất lớn so với răng tự nhiên bởi chất lượng của cầu răng sứ cùng với sự phục hình của các bác sỹ có tay nghề giỏi, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

>>>> Hiện nay, nha khoa Paris là một địa chỉ nha khoa tin cậy bạn có thể tham khảo.

Trên đây là những tác dụng của hàm tháo lắp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì về trồng răng hàm tháo lắp thì bạn có thể liên hệ qua hotline 1900.6900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được giải đáp chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí nha khoa: Những tác dụng của hàm tháo lắp bạn nên biết trong Tin tức Trồng răng