HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

6 ưu thế lựa chọn Implant All on 4 cho mất răng toàn hàm

25/02/2016
https://trongrang.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat-hien-nay.html

Mất răng toàn hàm không phải hiện tượng hiếm gặp trong độ tuổi từ 40 trở lên với nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là bệnh lý khiến răng hư hỏng nặng tự gãy rụng hoặc buộc phải nhổ bỏ. Trước đây khi mất răng toàn hàm, biện pháp quen thuộc là đeo hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên khi công nghệ ngày càng trở nên tân tiến, Implant All on 4 mới thực sự là cứu cánh tối ưu nhất khi trồng lại toàn bộ răng mất.

Thay vì sử dụng hàm giả tháo lắp với rất nhiều bất tiện lại không thể ngăn chặn quá trình tiêu xương, Implant All on 4 là lựa chọn tốt nhất với 6 ưu thế không thể bỏ qua.

6 ưu thế lựa chọn Implant All on 4 cho mất răng toàn hàm (1)Implant All on 4 thực hiện với 4 trụ implant và hàm răng sứ giả

1. Implant All on 4 giúp cải thiện ngoại hình

Một hàm răng đầy đủ so với một nụ cười móm vì mất toàn bộ răng có thể giúp bạn trẻ ra hàng chục tuổi. Các thủ tục cấy ghép Implant All on 4 giúp bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt. Sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi gây ra khi tiêu xương và móm răng sẽ được khắc phục triệt để với implant, điều mà hàm tháo lắp không làm được.

2. Sở hữu hàm răng đầy đủ và nụ cười hoàn hảo lâu dài

Cấy ghép implant All on 4 bao gồm hàm giả lắp thẳng trên trục 4 implant cố định, không thể tháo rời. Hàm răng giả này có độ bền như răng tự nhiên và hoàn toàn có thể kéo dài suốt đời với điều kiện chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

3. Ăn bất cứ những gì bạn muốn ở bất cứ đâu và khi nào

Implant All on 4 cải thiện thói quen ăn uống và đưa niềm vui trong thưởng thức món ăn quay trở lại. Không còn dính với các món cháo, súp, hầm nhừ hay tháo ra lắp vào bộ răng giả sau khi ăn để vệ sinh, thậm chí rơi cả hàm giả ngay khi đang ăn uống nữa. Trồng răng cố định toàn hàm với All on 4 đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

6 ưu thế lựa chọn Implant All on 4 cho mất răng toàn hàm (3)Mẫu hàm răng giả chế tác tại labo nha khoa Paris sử dụng cho Implant All on 4

4. Nâng cao chất lượng tổng thể cuộc sống

Bạn không thể phủ nhận rằng việc có được hàm răng mới đầy đủ, chức năng và thẩm mỹ hoàn toàn như răng tự nhiên sẽ giúp bạn thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày. Không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống mà đây còn là giải pháp khiến cho tinh thần của bạn trở nên vui vẻ hơn.

6 ưu thế lựa chọn Implant All on 4 cho mất răng toàn hàm (2)MS 0384: Khách hàng mất răng toàn bộ 2 hàm, thực hiện Implant All on 4 cho 2 hàm trên dưới

5. Loại bỏ các vấn đề sức khỏe răng miệng liên quan đến mất răng

Thủ tục cấy ghép nha khoa Implant all on 4 phục hình răng toàn hàm, cho răng miệng khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu xương, bệnh nha chu, nhiễm trùng mãn tính do vi khuẩn… Bệnh nha chu có liên quan đến các cơn đau tim, đột quỵ, bệnh Alzheimer, tiểu đường và các bệnh mãn tính khác. Khi toàn bộ răng được khôi phục lại tình trạng ban đầu đồng thời được chăm sóc cẩn thận với những thói quen đánh răng, súc miệng, dùng chỉ nha khoa thì sức khỏe răng miệng lẫn sức khỏe tổng thể đều sẽ được tăng cường.

6. Chăm sóc răng miệng không thể đơn giản hơn

Chỉ cần chải răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên đồng thời không quên đặt lịch hẹn khám định kỳ tại trung tâm nha khoa để được nha sĩ làm sạch răng chuyên nghiệp thì hàm răng mới của bạn sẽ đảm bảo khỏe mạnh và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm như răng thật.

Implant All on 4 là một giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm thời gian, cả về thủ tục và chữa bệnh, cũng như chi phí. Với phương pháp cấy ghép này, nha khoa Paris đã điều trị thành công và đem lại vô số nụ cười đẹp cho khách hàng đồng thời giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình đang phải đối diện với vấn đề lớn về mất răng toàn hàm, xin vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo cổng thông tin dưới đây để được tư vấn một cách chính xác nhất. Tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia phục hình Implant tại trung tâm hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể đặt lịch hẹn ngay qua form đăng ký bên dưới. Xin cảm ơn và chúc bạn sớm tìm lại được hàm răng khỏe đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 6 ưu thế lựa chọn Implant All on 4 cho mất răng toàn hàm trong Tin tức Trồng răng