HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên làm răng sứ không – Ai thích hợp để làm răng sứ?

06/07/2018

Có nên làm răng sứ không là điều khiến nhiều người băn khoăn khi không may có hàm răng xấu, khuyết thiếu. Bài viết sau đây bác sỹ Paris sẽ cung cấp những thông tin chi tiết giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất trường hợp của mình có nên phục hình răng sứ không.

1. Có nên làm răng sứ không? Ưu điểm của bọc răng sứ là gì? 

Để giúp bạn cân nhắc xem có nên làm răng sứ không, các chuyên gia đã nghiên cứu và tổng hợp lại một số ưu điểm nổi trội của phương pháp này như sau:

Có nên làm răng sứ không - Ai thích hợp để làm răng sứ? 1

Có nên làm răng sứ không là điều khiến nhiều người trăn trở

 • Khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm của răng sứt mẻ, mòn men, nhiễm màu kháng sinh…
 • Răng sứ có tạo hình chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về hình dáng, kích cỡ và màu sắc.
 • Đảm bảo độ bền chắc cao, ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt như răng thật.
 • Làm răng sứ giúp bảo vệ mô răng sau điều trị khỏi tác động của môi trường.

Trên đây là tất cả 4 ưu điểm cơ bản của phương pháp bọc răng sứ và chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời có nên làm răng sứ không. Tuy nhiên, để xác định được một phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng tốt và phù hợp nhất với mỗi người, thì tình trạng răng miệng của bạn vẫn là căn cứ quan trong nhất.

Thông thường, bọc răng sứ có thể áp dụng trong một số trường hợp phổ biến như dưới đây ↓↓↓

2. Ai phù hợp để làm răng sứ?

Có nên làm răng sứ không và ai phù hợp để làm răng sứ? Thực chất làm răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng được áp dụng trong nhiều trường hợp, khắc phục các khuyết điểm răng xấu, hỏng như sau: 

có nên làm răng sứ không 1

Một số trường hợp phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ

 • Răng gãy vỡ, sứt mẻ.
 • Răng thưa, hô vẩu, khấp khểnh mức độ nhẹ.
 • Răng xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng miệng.
 • Trồng răng, khôi phục răng mất bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant.

3. Có nên làm răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S? 

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và với công nghệ Nano Shining 5S tốt nhất hiện nay thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả cả về tính thẩm mỹ lẫn ăn nhai.

Công nghệ mới CAM/CAD cho phép lấy dấu răng chuẩn dấu hàm và từ đó chế tạo răng sứ chính xác 100%, đảm bảo bọc sứ sát khít nướu và không bị vênh lệch, loại trừ những sai sót có thể xảy ra. Do đó, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

có nên làm răng sứ không 12

Có nên làm răng sứ không với công nghệ Nano Shining 5S?

Hiệu quả bọc sứ đã được chứng minh tại nha khoa Paris  qua rất nhiều ca phục hình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu để có lựa chọn thẩm mỹ răng phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: Bọc răng sứ Nano Shining 5S – Phục hình răng hoàn hảo

4. Làm răng sứ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Là phương pháp thẩm mỹ răng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả lớn ngay sau đó hoặc trong tương lai, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về sức khỏe của hàm răng.

Do đó, để đảm bảo chất lượng, đạt độ chính xác cao trong quy trình thực hiện, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến và bác sỹ tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Nha khoa Paris có thể là một gợi ý nhỏ dành cho bạn. Đây là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp, với sự đầu tư mạnh mẽ về mọi mặt sẽ giúp bạn không còn thắc mắc có nên làm răng sứ không nữa:

 

có nên làm răng sứ không 9

Làm răng sứ ở đâu để đảm bảo chất lượng? 

 • Hệ thống cơ sở vật chất: Các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ châu Âu.
 • Công nghệ tiên tiến: Tại nha khoa Paris, công nghệ Nano Shining 5S đã được chuyển giao độc quyền bởi Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD, đem lại nhiều thành công cho các ca phục hình răng sứ thẩm mỹ.
 • Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ làm việc tại đây đều là những chuyên gia có tiếng trong ngành, có trên 10 năm kinh nghiệm.

Như vậy, mọi băn khoăn về việc có nên làm răng sứ hay không của bạn sẽ được gạt bỏ hoàn toàn nếu lựa chọn nha khoa Paris và công nghệ Nano Shining 5S tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của bạn có nên làm răng sứ không, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ  theo form dưới đây hoặc gọi theo hotline 1900.6900, các chuyên gia sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên làm răng sứ không – Ai thích hợp để làm răng sứ? trong Làm răng sứ thẩm mỹ