HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao phải phẫu thuật nâng xoang khi ghép răng Implant?

27/10/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em mới đi khám ở một nha khoa hay lấy cao răng định kỳ ở gần nhà vì muốn trồng răng Implant cho chiếc răng hàm bị mất toàn bộ từ khi còn nhỏ. Nhưng bác sỹ nói cần phải phẫu thuật nâng xoang nữa mà ở đó không đủ điều kiện để thực hiện. Em không hiểu rõ lắm, nên mong bác sỹ tư vấn giúp tại sao lại phải phẫu thuật nâng xoang khi ghép răng Implant ạ? ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Phương Vy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng xoang khi ghép răng Implant là chỉ định khá thường gặp cho những trường hợp mất răng lâu ngày.

Khi răng mất lâu ngày xương hàm sẽ bị tiêu hõm. Quá trinh tiêu hõm xương này sẽ khiến cho xương hàm hạ thấp về chiều cao, về thể tích và mật độ. Với mất răng hàm trên ở các vị trí răng số 4 đến số 6, xương hàm hạ thấp độ cao cũng đồng nghĩa với việc xoang hàm phía trên xương hàm trên được mở rộng ra. Có nghĩa là xương hàm trên hạ thấp đến đâu thì xoang hàm sẽ mở rộng đến đây theo chiều hướng về phía răng.

Do đó, nếu muốn cấy được chân răng nhân tạo Implant 4S vào trong xương hàm, cần phải ghép thêm xương hàm đã bị tiêu để gia tăng độ cao cho xương. Muốn thực hiện được việc ghép xương này cần phải kết hợp nâng cao xoang hàm lên. Do đó, phẫu thuật nâng xoang thực chất cũng là phẫu thuật ghép xương hàm trên.

Bạn không nên quá phân vân về việc phải phẫu thuật nâng xoang khi ghép răng Implant nhé! Bạn bị mất răng từ nhỏ nên xoang hàm hạ thấp là điều dễ hiểu. Muốn cấy răng Implant đương nhiên bạn phải trải qua phẫu thuật nâng xoang ghép xương.

Để thực hiện được chỉ định này không phải nha khoa nào cũng có thể đảm trách. Cần phải có bác sỹ giỏi, chuyên sâu về phẫu thuật giải phẫu hàm mặt mới đảm trách được. Hơn nữa, chỉ nha khoa có năng lực mạnh về máy móc, thiết bị mới hỗ trợ phẫu thuật được tốt nhất.

Tại nha khoa Hoàn Mỹ, những ca phẫu thuật nâng xoang khi ghép răng Implant đều do trực tiếp bác sỹ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuât cấy ghép, từng được đào tạo tại Pháp đảm trách thực hiện. Nhờ thế, Trung tâm có thể cấy răng thành công cho cả những trường hợp phức tạp, mất răng lâu ngày.

Vì thế bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris khi muốn được tư vấn cụ thể hơn về việc phẫu thuật nâng xoang khi ghép răng Implant, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Vì sao phải phẫu thuật nâng xoang khi ghép răng Implant? trong Tư vấn Trồng răng


X