HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trụ răng Implant có gây kích ứng mô mềm và xương không?

28/10/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em muốn hỏi là nếu cấy răng Implant thì có bị kích ứng gì không.. Vì em thấy vẫn có người Implant bị đùn lên, hoặc trồng răng xong lại thấy đau viêm xương hàm hoặc là nướu. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu trụ răng Implant có gây kích ứng không, nếu có thì làm cách nào để tránh được ạ. Vì em muốn trồng những 2 răng Implant cơ nên rất mong được bác sỹ giải đáp giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Hoàng Yến Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Yến Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trụ răng Implant có gây kích ứng không không chỉ phụ thuộc vào bản thân chiếu trụ răng.

Về bản chất, nếu là trụ răng Implant chuẩn thì không xảy ra tình trạng kích ứng như bạn mô tả. Những triệu chứng đó là do các nguyên nhân khác gây nên.

Trụ Implant chuẩn được chế tạo từ vật liệu Titanium vô cùng thân thiện và lành tính với cơ thể. Bản thân chất liệu này không gây nên những kích ứng với xương và mô mềm dù có chịu tác động của axit. Vì thế, nếu là trụ răng chính hãng, đạt tiêu chuẩn thì không có vấn đề gì phải lo ngại. Chỉ khi chiếc trụ răng bạn được sử dụng có nguồn gốc không rõ ràng với chất liệu kém, không thuần chất mới gây ra những kích ứng như đã nêu.

Nếu bệnh nhân đã được dùng Implant chuẩn mà vẫn xảy ra tình trạng theo như bạn mô tả thì nguyên nhân lại nằm ở những lý do khác. Thường là do nhiễm trùng điểm xương và mô mềm tại vùng cấy, do kỹ thuật ghép răng không được kiểm soát tốt, không khử trùng đảm bảo hoặc có bệnh lý bên trong mà không được phát hiện để khắc phục triệt để.

Tất cả những nguy cơ này đều xuất phát từ trình độ tay nghề cũng như sự hạn chế của kỹ thuật cấy ghép.

Đây cũng chính là kinh nghiệm thực tế được đúc rút từ nhiều ca phục hình được tiến hành tại Hoàn Mỹ. Chỉ khi dược trực tiếp bác sỹ giỏi về cấy ghép điều trị và ứng dụng theo công nghệ Implant 4S, ca phục hình mới đạt được tỷ lệ thành công cao nhất và hoàn toàn không gặp phải những tình huống nhiễm trùng và lo ngại trụ răng Implant có gây kích ứng không như của bạn.

Bác sỹ đảm trách cấy ghép răng tại Paris đều được đào tạo tại Pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế, có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ. Đặc biệt, Trung tâm chỉ ứng dụng phục hình theo công nghệ Implant 4S hiện đại được chuyển giao từ các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ.

Công nghệ mang đến cho bệnh nhân những ca cấy ghép thành công bất ngờ với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục răng mất, răng gãy toàn diện, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện,

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Hàng ngàn bệnh nhân đã được trồng răng Implant thành công và không bị đào thải. Bởi vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề trụ răng Implant có gây kích ứng không. Tất cả các trụ Implant được sử dụng tại Trung tâm đều có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng trực tiếp không qua trung gian.

Ban có thể liên hệ về Trung tâm để được hỗ trợ tốt hơn từ phía các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về lĩnh vực này của Trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trụ răng Implant có gây kích ứng mô mềm và xương không? trong Tư vấn Trồng răng


X