Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng nanh giả – Xu hướng thẩm mỹ “Hot” hiện nay

0 comment 06/12/2017

Hiện nay, trồng răng nanh giả đang trở thành xu hướng thẩm mỹ rộ lên của giới trẻ với mong muốn lấy lại nụ cười duyên dáng. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả bền lâu cũng như thẩm mỹ, bạn cần phải lựa chọn cho mình phương pháp trồng răng phù hợp nhất. 

1. Trồng răng nanh giả – Xu hướng thẩm mỹ “hót”

Trồng răng nanh giả là trào lưu làm răng thẩm mỹ phổ biến  của giới trẻ hiện nay. Mọi người thường muốn có chiếc răng duyên để tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh khi nói cười.

Bên cạnh đó, theo quan niệm xưa của ông cha ta thì sở hữu chiếc răng nanh như sở hữu vận may vì thế, nhu cầu trồng răng nanh lại càng được “săn đón”.

Trồng răng nanh cũng từ đó dần dần phổ biến, và trở thành xu hướng làm đẹp của số đông mọi người, đặc biệt là giới trẻ lại càng được yêu thích.

Trải nghiệm trồng răng nanh giả công nghệ Implant hiện đại 2017 1

Trồng răng nanh giả – Xu hướng thẩm mỹ “hot” hiện nay 

2. Trồng răng nanh giả có ý nghĩa gì?

Trên cung hàm, răng nanh là chiếc răng số 3 (tính từ răng cửa vào). Đây là chiếc răng chuyển tiếp giữa răng cửa với răng hàm về mặt vị trí cũng như là hình thể. Rìa răng có độ nhọn tương đối, không ngang bằng như răng cửa, mặt nhai cũng không lớn như răng hàm.

Khi răng nanh mọc thẳng trên cung hàm, đều đặn với các răng khác sẽ thực hiện đúng chức năng của nó – hỗ trợ ăn nhai và tồn tại với giá trị thẩm mỹ riêng.

+ Đảm bảo chức năng ăn nhai

Khi răng bị gãy vỡ hoặc mất hoàn toàn thì trồng răng nanh giả là điều cần thiết để đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm. Tùy vào từng trường hợp cụ thể thì việc trồng lại cần được tính toán cẩn thận để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trải nghiệm trồng răng nanh giả công nghệ Implant hiện đại 2017 2

Trồng răng nanh giả – đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ

Trong một số trường hợp, sự xuất hiện của răng nanh giúp hoàn chỉnh tính thẩm mỹ cho khuôn răng. Bên cạnh đó, mong muốn sở hữu nụ cười duyên dáng, thân thiện hơn nên có khá nhiều người mong muốn được trồng thêm răng nanh giả.

Răng nanh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng nên trồng răng nanh giả là điều cần thiết để khôi phục lại một hàm răng hoàn hảo.

3. Trồng răng nanh giả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Hiện nay, trồng răng nanh giả có 2 phương pháp đó là làm răng sứ và ghép răng Implant. Tuy nhiên, làm implant vẫn là giải pháp tối ưu nhất khi không xâm lấn và ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương hàm có thể xảy ra khi mất răng.

Phương pháp này sẽ sử dụng một trụ implant cắm vào trong xương hàm và lắp mão sứ lên trên, đóng vai trò chức năng như một chiếc răng thật.

Xem thêm: Giải đáp: cấy ghép răng implant là như thế nào

Đặc biệt là khi sử dụng công nghệ cấy ghép răng implant 4S thì hiệu quả trồng răng nanh giả sẽ đạt được tối ưu. Đây là công nghệ hội tụ khá nhiều ưu điểm để phục hồi răng hoàn hảo bao gồm:

Trải nghiệm trồng răng nanh giả công nghệ Implant hiện đại 2017 3

Cấy ghép implant giải pháp trồng răng nanh giả tối ưu nhất

Cấy ghép răng implant 4S cho khả năng tích hợp trụ implant vào xương hàm nhanh chóng, không xâm lấn tách nướu nên tốc độ lành thương sau phục hình nhanh chóng.

– Răng tồn tại bền chắc trong xương, hỗ trợ ăn nhai như răng thật mà không tạo cảm giác khó chịu.

– Thời gian đặt Implant được rút ngắn tối đa chỉ cần 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

– Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm, thậm chí là vĩnh viễn.

Đây là công nghệ tân tiến được các bác sĩ Pháp nghiên cứu và ứng dụng sau đó chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều những cuộc kiểm định chất lượng khắt khe về chất lượng và tay nghề.

Tại Nha khoa Paris, việc thẩm mỹ răng bằng cách trồng răng nanh giả luôn được bác sỹ trao đổi thật cụ thể với khách hàng và bệnh nhân, giải thích từng phương pháp có thể áp dụng để bạn phân biệt được thiệt hơn cho từng phương pháp, bao gồm cả cầu răng, đắp răng nanh sứ giả và trồng răng Implant.

Để được tư vấn phương pháp trồng răng nanh giả phù hợp nhất, hãy nhanh tay liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được các chuyên gia bác sĩ giải đáp cụ thể nhất về vấn đề trồng răng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng nanh giả – Xu hướng thẩm mỹ “Hot” hiện nay trong Tin tức Trồng răng


X