HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? Bảng giá 2018

20/03/2018
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em mới bị gãy răng nanh tuần trước khi đang chơi đá bóng. Theo như tìm hiểu cháu biết có cách làm răng giả làm cầu răng sứ và cấy ghép implant. Không biết trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? Có sự khác nhau nhiều về bảng giá trồng răng nanh tại các địa chỉ nha khoa chính vì vậy bác sĩ hãy tư vấn cho em làm răng nanh giá bao nhiêu tiền giữa 2 phương pháp này không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Duy Hưng – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Duy Hưng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về thắc mắc “trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền” , chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN nhất 2018] 1

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền và dùng cách nào thì tốt?

Đầu tiên bạn đã vô cùng sáng suốt khi quyết định trồng răng nanh giả ngay sau khi mất răng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi về sau và đặc biệt giúp bạn giảm bớt chi phí điều trị rất nhiều. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp về làm răng nanh giá bao nhiêu tiền ngay dưới đây phần nào giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

1/ Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ? 

Để giúp các bạn nắm rõ và biết trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền cũng như bảng chi phí trồng răng nói chung tại Nha khoa Paris, chúng tôi xin cung cấp cho bạn hai mức giá làm cầu răng và cấy ghép implant cụ thể như sau:

➤ Bảng giá trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi làm cầu răng sứ? 

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi thực hiện bằng phương pháp cầu răng sứ, với loại răng sứ này bao gồm nhiều răng sứ được đúc thành một dải cầu răng bọc chụp lên phần răng bị mất. Nếu bạn mất một răng nanh thì cần làm một cầu răng bao gồm 3 răng sứ và phải mài cùi răng hai bên để sửa soạn làm trụ đặt mão sứ lên trên.

Bảng giá làm răng nanh giả khi làm cầu răng sứ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ RĂNG SỨ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000

Với mức giá trên đây bạn không hề băn khoăn về việc trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền, khi làm cầu răng có mức giá sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là răng sứ không kim loại hay răng sứ kim loại.

Phương pháp trồng răng thẩm mỹ này có mức chi phí làm răng nanh khá hợp lý nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại. Tuy nhiên xét về độ bền và tính thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc sử dụng răng sứ toàn sứ ( đại diện Cercon, Emax,…).

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN nhất 2018] 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng nanh giả bằng phương pháp làm cầu sứ tại nha khoa Paris.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

➤ Bảng giá làm răng nanh giá bao nhiêu tiền khi thực hiện cấy ghép implant ?

So với làm cầu răng thì cấy ghép implant sẽ mang lại hiệu quả vượt trội hơn nếu bạn áp dụng vào khi làm răng nanh giả. Trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm có thể thay thế cho chân răng bị mất mà không phải mài cùi răng bên cạnh để bọc sứ, do đó không xâm lấn đến răng thật.

Bảng giá làm răng nanh giả khi cấy ghép implant

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Loại trụ răng Straumann của Thụy Sỹ hiện là giải pháp làm răng nanh giả số 1 thế giới bởi nó có độ tích hợp xương rất cao nhưng mức chi phí cũng lớn nhất. Bạn có thể lựa chọn những loại implant khác của Hàn Quốc để làm trụ nếu như điều kiện kinh tế không cho phép với độ bền chắc cũng khá tốt.

Ngoài ra, ghép răng implant có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương một cách tối đa. Độ bền của implant có thể là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý. Chính bởi ưu điểm này mà mức giá làm implant để phục hình răng thì trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền bằng implant cũng cao hơn giá làm cầu răng sứ.

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN nhất 2018] 3

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Nếu bạn thực hiện làm răng nanh giả thì tốt nhất nên cấy ghép implant để có độ bền chắc cao nhất. Nếu tính về chi phí thì việc cấy một trụ implant cũng không chênh lệch là bao so với giá 3 răng sứ mà hiệu quả lại hơn hẳn. Làm cầu răng chỉ có thể duy trì ăn nhai tốt trong vòng 5-7 năm.

Cho dù bạn có thực hiện làm cầu răng hay cấy ghép implant thì bạn vẫn nhận được mức giá ưu đãi tại Nha khoa Paris với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà bạn cũng không còn phải lo lắng .

2/ Trồng răng nanh ở đâu tốt giá thành hợp lý ? 

Tất cả các răng sứ hay trụ implant thực hiện tại nha khoa Paris đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ châu Âu với tem bảo hành cùng các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Nha khoa Paris thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá nên bạn hãy yên tâm và đừng lo lắng trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền khi làm răng tại nha khoa Paris, cùng chế độ bảo hành dài lâu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện trồng răng nanh đạt kết quả tốt cùng chi phí trồng răng nanh tiết kiệm nhất.

Hai công nghệ Nano Shining 5S và Implant 4S mới nhất trong lĩnh vực trồng răng hiện nay đã được áp dụng tại Nha khoa Paris và đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN nhất 2018] 4

Làm răng nanh giá bao nhiêu tiên phần lớn bị ảnh hưởng nhiều về công nghệ cũng như BS

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trước khi làm răng nanh giả, về vấn đề “trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Có chồng răng nanh ma và rồng không ạ và bao nhiêu an
Chào bạn Nhựt Bi, răng nanh được thiết kế gồm hai mão sứ đính liền nhau, nha sỹ mài cùi răng số 2, số 3 sau đó chụp răng kép lên. Giá răng nah giả làm bằng phương pháp này rơi vào khoảng 3 - 8 triệu tùy từng loại răng sứ mà bạn chọn.
Có chồng răng nanh ma và rồng không ạ và bao nhiêu an
Chào bạn Nhựt Bi, răng nanh được thiết kế gồm hai mão sứ đính liền nhau, nha sỹ mài cùi răng số 2, số 3 sau đó chụp răng kép lên. Giá răng nah giả làm bằng phương pháp này rơi vào khoảng 3 - 8 triệu tùy từng loại răng sứ mà bạn chọn.

Bạn đang xem: Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? Bảng giá 2018 trong Tin tức Trồng răng


X