Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng mất bao nhiêu tiền với cấy ghép implant?

0 comment 14/02/2016

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em Trồng răng mất bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép implant được không ạ? Em mất 1 chiếc răng, muốn đi làm lại răng cho đẹp hơn. Có nghe phương pháp trồng răng implant, không biết có thích hợp không và giá cả như thế nào ạ? Mong được bác sĩ giải đáp? (Ngọc Hân – Ba Vì, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân,

Việc mất răng, bất kể là răng cửa, răng nanh, hay răng hàm, đều khiến bạn ăn uống khó khăn, phát âm không được chuẩn, đặc biệt nếu để lâu, không trồng răng mới sẽ khiến hàm răng bị xô lệch. Chính vì vậy, khi bị mất răng, bạn nên phục hình răng đã mất sớm, để tránh những hệ lụy đáng tiếc xảy ra, tốn công cả về chi phí và thời gian điều trị.

Trước khi trả lời thắc mắc “trồng răng mất bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép implant”, chúng tôi xin cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Hoàn MỸ. Thắc mắc của bạn xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng với phương pháp cấy ghép implant là gì?

Hiện nay có nhiều giải pháp giúp bạn phục hồi những răng đã mất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cũng vừa phải phù hợp với mọi đối tượng, nhưng phương pháp cấy ghép implant được cho là tối ưu nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trồng răng mất bao nhiêu tiền với cấy ghép implant?1

Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant là công nghệ tối ưu nhất hiện nay

Trồng răng hàm với phương pháp cấy ghép implant sẽ không phải mài 2 răng trụ kế bên như trồng răng sứ. Trụ implant sẽ được cấy trực tiếp vào vị trí mất răng. Implant làm bằng chất liệu titanium là một vật liệu tương hợp sinh học tốt và được sử dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa.

Sau từ 3-6 tháng trụ implant này sẽ bám chắc vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thực thụ, sau đó bác sĩ sẽ gắn một mão răng sứ lên trên. Với cấy ghép implant cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cũng như thực hiện ở một địa chỉ uy tín, trang thiết bị tối tân và điều kiện vô trùng phải đảm bảo tránh lây nhiễm.

2. Trồng răng mất bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép răng implant?

Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên. Trồng răng mất bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép răng implant luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris để hình dung rõ hơn về mức chi phí cần phải chuẩn bị trước khi đi trồng răng:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Trồng răng mất bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép răng implant không phụ thuộc vào vị trí của răng trên cung hàm nên khi trồng răng cửa hay răng hàm thì cũng không ảnh hưởng đến chi phí trồng răng implant. Bởi giá trồng răng implant phụ thuộc vào loại implant và loại mão răng sứ mà bạn lựa chọn.

Thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa Hoàn Mỹ, trồng răng implant sẽ được thực hiện bằng công nghệ implant 4S – là công nghệ trồng răng được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng.

Cấy ghép răng implant 4S sẽ giúp răng tồn tại vững chắc cho việc gắn mão sứ bền chắc hơn, có khả năng chịu lực lớn hơn. Chính vì vậy sau khi thay thế răng luôn đảm bảo được chức năng cảm biến thức ăn như răng thật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng.

Nếu bạn có thắc mắc nào về vấn đề “trồng răng mất bao nhiêu tiền” hoặc cần thêm thông tin về công nghệ trồng răng implant 4S, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris theo số hotline 0943776699 để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng mất bao nhiêu tiền với cấy ghép implant? trong Tư vấn Trồng răng


X