Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

0 comment 08/04/2017

Trồng răng khểnh là xu hướng làm đẹp được khá nhiều người ưu chuộng. Bởi răng khểnh mang lại vẻ đẹp duyên dáng và đáng yêu cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền vẫn là thắc mắc của không ít người khi chi phí còn khá chênh lệch tại nhiều nơi.

Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 

Thực tế, trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất là phương pháp và địa chỉ thực hiện.

1. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Hiện nay, có hai phương pháp được áp dụng khá phổ biến là hàn trám chất liệu composite hoặc bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều. Hai phương pháp này đều có những ưu nhược điểm khác nhau và đương nhiên, chi phí cũng có sự chênh lệch tương đối lớn.

Bạn có thể tham khảo một vài đặc điểm và thông tin cơ bản của hai cách trồng răng khểnh này qua bảng so sánh dưới đây:

Đặc điểm Hàn trám chất liệu Composite Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều
Tính thẩm mỹ Bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào thì tính thẩm mỹ bao giờ cũng đặt lên hàng đầu. Đối với phương pháp trồng răng khểnh bằng cách hàn trám Composite thì tính thẩm mỹ cũng được đánh giá khá cao vì chất liệu này có màu sắc tự nhiên, rất giống với màu răng thật. Răng sứ được chế tạo trên công nghệ cao với thông số kỹ thuật chuẩn xác nên có hình dáng, kích thước và màu răng không khác gì răng thật, người đối diện sẽ khó có thể phân biệt được thật giả trên toàn bộ cung hàm.
Độ bền chắc Hàn trám Composite có thể nói là phương pháp trồng răng khểnh tạm thời, không có tuổi thọ lâu dài, vì thế, răng khểnh giả loại này cũng rất dễ bị bong tróc sau một thời gian. Đây cũng có thể là phương pháp phù hợp với những người muốn thay đổi một chút trong một thời gian ngắn vì có thể yêu cầu nha sỹ tháo ra bất cứ lúc nào. Bọc răng sứ Nano Shining 5S thì ngược lại, đây là phương pháp trồng răng cố định, độ bền có thể kéo dài đến hàng chục năm thậm chí là vĩnh viễn, phù hợp với những người muốn làm đẹp với răng khểnh lâu dài hơn.
Chi phí Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền với phương pháp hàn trám Composite còn tùy thuộc vào số răng bạn muốn làm. Thông thường, với mỗi một chiếc răng sẽ được tính là 500.000 nếu sử dụng công nghệ Laser Tech – Công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hàn trám răng, đem lại vẻ đẹp tự nhiên mà cho độ bền chắc lâu nhất. Vì là phương pháp trồng răng cố định, hơn nữa, hiện nay lại có rất nhiều loại răng sứ với chất lượng khác nhau, nên trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc bạn chọn răng sứ loại nào và cần làm bao nhiêu răng. Loại răng sứ có chất lượng tốt nhất, được nhiều người lựa chọn nhất là răng Cercon, có giá khoảng 6.000.0000 VNĐ/ răng.

2. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của một ca làm răng thẩm mỹ. Do đó, trước khi lựa chọn nơi để gửi gắm niềm tin, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ qua một vài tiêu chí về máy móc, công nghệ và đội ngũ bác sỹ. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền còn có sự chênh lệch khá lớn giữa các trung tâm khác nhân. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ lựa chọn những nơi có chi phí thấp mà chất lượng không đảm bảo, đồng thời cũng không hẳn là nơi có giá cao thì luôn đi liền với chất lượng tốt.

Nha khoa Paris hiện đang là trung tâm nha khoa được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi máy móc, công nghệ luôn được chú trọng đầu tư nâng cấp và cải tiến nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ cũng đều là những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, có chuyên môn cao và giàu tâm huyết. Rất nhiều ca trồng răng khểnh tại đây đều đạt được thành quả vượt ngoài mong đợi và giúp cho khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Hơn thế nữa, đi kèm với chất lượng tốt thì chi phí trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris cũng đã được tính toán rất hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá của chúng tôi tại đây:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Khi lựa chọn nha khoa Paris, bạn sẽ không cần phải lo lắng trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền nữa vì chí phí đã rất rõ ràng. Do đó, tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền là rẻ nhất? trong Khách hàng quan tâm trồng răng


X