Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng khểnh giả & giải đáp những thắc mắc liên quan

2 comment 06/12/2017

Trồng răng khểnh là xu hướng làm răng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Có khá nhiều thắc mắc về trồng răng khểnh được gửi cho Nha khoa Paris. Chúng tôi xin tổng hợp một số băn khoăn thường gặp nhất về phương pháp thẩm mỹ này. Hãy tham khảo ngay!

1. Răng khểnh có ý nghĩa gì, có trồng răng khểnh được không? 

Răng khểnh có ý nghĩa như thế nào mà nhiều người lại muốn đi trồng răng khểnh giả như vậy? Trên thực tế, răng khểnh là chiếc răng được coi là điểm nhấn trên khuôn mặt cho chính chủ nhân của nó.

Răng khểnh tạo nên một nụ cười duyên đặc biệt là những bạn nữ. Vì thế hiện nay, trồng răng khểnh cũng có thể được coi là trào lưu làm răng thẩm mỹ mới được rất nhiều bạn gái ưa chuộng.

Các phương pháp trồng răng khểnh giả & 5 điều cần lưu ý là gì? 1

Răng khểnh – điểm nhấn tạo nên nét duyên dáng trên khuôn mặt

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng khểnh giả nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa việc tạo răng khểnh trở nên dễ dàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kỹ thuật không quá phức tạp, cũng tương tự như khi phục hình răng mất hoặc bọc đắp răng sứ thẩm mỹ. Nhưng bạn cần phân biệt là trồng răng khểnh giả khác với trồng thêm răng khểnh thẩm mỹ.

2. Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp nào? 

Trồng răng hiện đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn, với trồng răng khểnh giả có 2 hướng phục hình được phân loại cụ thể như sau:

➡ Trồng răng khểnh tương đương với răng nanh: Nghĩa là trồng răng khểnh thay thế cho răng nanh bị mất.

Với trường hợp này có thể trồng răng khểnh bằng cách làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant đều được.

+ Khi cấy Implant cho răng khểnh, bạn sẽ cần dùng đến một trụ Implant đặt vào trong xương hàm và lắp thân răng sứ lên trên. Cách tạo răng khểnh đẹp, bền nhưng chi phí khá cao.

Các phương pháp trồng răng khểnh giả & 5 điều cần lưu ý là gì? 2

Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp Implant

+ Khi làm cầu răng sứ, bạn sẽ cần dùng đến 3 thân răng sứ để chụp lên vị trí răng nanh, răng số 2 và răng số 4. Cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải mài cùi 2 răng số 2 – 4.

➡ Trồng răng khểnh khi còn răng nanh: Nghĩa là răng nanh vẫn còn, răng khểnh sẽ hơi chếch lên trên răng nanh để tạo độ khểnh.

Với trường hợp này bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

Bọc sứ: Mài răng nanh và tạo hình 2 thân răng sứ liền nhau, 1 răng chếch lên cao làm răng khểnh, răng còn lại chụp lên răng nanh.

>> >  Xem thêm: Trồng răng khểnh giá chuẩn và hợp lý nhất hiện nay 

Dán Veneer sứ: Dùng một miếng sứ dán lên mặt răng nanh cho có độ cao và tạo hình giống như một thân răng khểnh sau khi mài răng nanh với tỷ lệ nhỏ.

Các phương pháp trồng răng khểnh giả & 5 điều cần lưu ý là gì? 3

Trồng răng khểnh giả bằng kỹ thuật đắp vật liệu Composite

Đắp Composite: Dùng vật liệu nhân tạo composite để tạo hình thành một chiếc răng khểnh gá vào bên trên răng nanh.

Nếu muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về các vấn đề liên quan đến răng khểnh, có trồng răng khểnh được không và nên trồng như thế nào, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể giúp bạn.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

3. Những điều cần chú ý sau khi trồng răng khểnh giả

Sau khi trồng răng khểnh giả, để đảm bảo sức khỏe răng miệng bạn cần lưu ý rất nhiều đến việc chăm sóc răng hàng ngày đúng cách, để có thể làm sạch những mảng bám trên răng khểnh một cách tốt nhất:

– Chải răng đúng cách ngày 2-3 lần, chú ý chải sạch chỗ răng khểnh tạo kẽ.

– Nên sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch thức ăn còn giắt lại ở kẽ răng.

Các phương pháp trồng răng khểnh giả & 5 điều cần lưu ý là gì? 4

Chăm sóc  giữ vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng khểnh giả

– Súc miệng thường xuyên bằng nước muối ấm, hoặc các dung dịch súc miệng được bác sĩ nha khoa khuyên dùng.

– Nên đi thăm khám, kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ có thể kiểm tra lại độ khít của răng khểnh, phát hiện ra các bệnh lý có thể xảy ra một cách sớm nhất.

Nha khoa Paris cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và toàn diện về cả 3 tiêu chí: Trình độ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc khách hàng. 

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về trồng răng khểnh hay công nghệ trồng răng giả tốt nhất, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí theo form mẫu dưới đây để được tư giải đáp cụ thể nhất và chi tiết về các loại răng khểnh.

Ý kiến của bạn

em muong trong rang khenh gia bao nhieu vay ak
Chào bạn Vân Dung, giá trồng răng khểnh còn tùy thuộc vào phương pháp và loại răng sứ bạn chọn. Nếu đắp compsite thì giá là 500.000đ/răng còn nếu bọc răng toàn sứ thì giá thấp nhất là 3.000.000đ/ răng (chưa giảm trừ ưu đãi) bạn nhé.
em muong trong rang khenh gia bao nhieu vay ak
Chào bạn Vân Dung, giá trồng răng khểnh còn tùy thuộc vào phương pháp và loại răng sứ bạn chọn. Nếu đắp compsite thì giá là 500.000đ/răng còn nếu bọc răng toàn sứ thì giá thấp nhất là 3.000.000đ/ răng (chưa giảm trừ ưu đãi) bạn nhé.

Bạn đang xem: Trồng răng khểnh giả & giải đáp những thắc mắc liên quan trong Tư vấn Trồng răng


X