HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

02/06/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng khểnh giá bao nhiêu ạ? Em thấy mọi người có răng khểnh rất duyên mà mình thì không có nên rất muốn đi trồng răng khểnh. Không biết trồng răng khểnh được thực hiện như thế nào và chi phí ra sao. Liệu nếu không thích nữa thì có thể tháo ra được không thưa bác sỹ? (Hoài Thanh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trồng răng khểnh đem lại nét duyên cho người con gái

Có những phương pháp trồng răng khểnh nào?

Hiện nay có hai cách tạo răng khểnh chủ yếu được áp dụng:

1. Đắp vật liệu composite: Phương pháp tạo răng khểnh này rất đơn giản. Vật liệu composite được đắp lên răng nanh và điều chỉnh sao cho thẩm mỹ nhất sẽ được đông cứng bằng đèn chiều chuyên dụng.

Đắp vật liệu trám thường có độ bền không cao nhưng nếu bạn không còn ưng ý với răng khểnh thì hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng.

2. Thực hiện trồng răng sứ: Cách này đem lại độ bền chắc cao hơn đắp composite thông thường. Nha sỹ sẽ cấy mão sứ vào bên trên răng nanh, sát răng cửa. Răng nanh này sẽ được mài nhỏ đi, sau đó chụp mão sứ lên trên, chếch so với các răng còn lại.

Về bản chất răng khểnh này là cố định, tuy nhiên nếu bạn muốn tháo bỏ thì vẫn có thể thực hiện được nhưng cần đến gặp bác sỹ có kinh nghiệm để tránh làm tổn hại đến răng thật.

Chính bởi các phương pháp nêu trên mà trồng răng khểnh giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào yếu tố duy nhất chính là loại răng sứ mà bạn lựa chọn, còn nếu bạn thực hiện đắp composite tạo răng khểnh thì chi phí sẽ có sự cố định mà không phụ thuộc vào yếu tố nào.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc của răng khểnh sẽ phụ thuộc rất nhiều loại răng sứ bạn chọn cũng như kỹ thuật phục hình của nha sỹ. Trên thực tế thì có khá nhiều loại răng sứ có thể đảm nhận tốt vai trò tạo răng khểnh mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt.

Răng khểnh khi tạo cũng cần đạt những tiêu chí nhất định của một răng giả, trong đó yếu tố quan trọng nhất là tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Nếu thực hiện với răng sứ tốt thì cả hai tiêu chí này sẽ được đảm bảo. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện với răng sứ không kim loại bởi đây là loại răng sứ có độ bền cao, đặc biệt là sáng bóng tự nhiên và hoàn toàn không bị thâm đen viền nướu. Tuy chi phí có cao hơn so với răng sứ kim loại nhưng dòng sứ này sẽ đảm trách tốt tất cả các yếu tố cần có của một răng sứ tốt.

Đặc biệt nếu thực hiện trồng răng khểnh tại nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi sẽ đảm bảo một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn với ứng dụng công nghệ CT 5 chiều. Răng khểnh được trồng nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác, hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra.

Mức chi phí nêu trên đã bao gồm cả các dịch vụ bảo hành trong nhiều năm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về răng sứ trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Mọi băn khoăn của bạn liên quan đến trồng răng khểnh giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Bạn đang tham khảo bài viết trên trang : http://trongrang.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? trong Tư vấn Trồng răng