Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng implant là gì? Những thông tin cần biết

0 comment 16/08/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, cháu bị mất răng hàm số 7 hàm trên, ăn nhai rất khó nên đang định đi trồng lại răng. Cháu thấy mọi người nói là nên lựa chọn phương pháp Implant nhưng cháu vẫn không hiểu rõ lắm. Bác sỹ có thể giải thích giúp cháu trồng răng Implant là gì được không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều! (Ngọc Lan – Thanh Hóa).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề trồng răng Implant là gì. Để cháu không phải chờ lâu, ngay dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời giúp cháu một cách cặn kẽ nhất:

Trồng răng Implant là gì

Trồng răng Implant là gì? 

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng mất đang được áp dụng khá phổ biến bên cạnh hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Đây là phương pháp duy nhất giúp phục hình lại răng có cấu tạo bao gồm cả thân răng và chân răng. Trụ Implant chính là một chiếc “chân răng giả” được cắm trực tiếp xuống xương hàm, nhận nhiệm vụ truyền tại lực nhai xuống xương hàm cũng như nâng đỡ thân răng bên trên.

Sau khi cắm trụ Implant, nha sỹ sẽ tiến hành lắp Abutment làm dài trụ Implant lên để có điểm tựa chụp răng sứ lên trên.

Điều kiện để trồng răng Implant là gì?

Mặc dù là phương pháp tối ưu, được rất nhiều người khuyên dùng nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện cách này. Vậy điều kiện để trồng răng Implant là gì? Để giúp bạn dễ dàng xác định xem mình có cấy ghép Implant được không, nha khoa Paris đã tổng hợp những tiêu chí như sau:

– Người cấy ghép Implant phải trên 18 tuổi, đã trưởng thành thì xương hàm mới ổn định

– Xương hàm đủ dày, cứng và chắc để nâng đỡ được trụ Implant.

– Không mắc các bệnh lý thần kinh, tim mạch, máu khó đông hoặc uống các loại thuốc làm màu gây ra những phản ứng này.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant là gì?

Ưu điểm của trồng răng Implant là gì mà nhiều người lại ưa chuộng và tin tưởng đến như vậy? Dưới đây là một vài đặc tính nổi trội nhất mà phương pháp này mang lại:

– Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương: Ưu điểm nổi bật nhất và cũng là đặc tính duy nhất mà chỉ có trồng răng Implant mới có thể làm được là ngăn ngừa tình trạng này. Trong khi cầu răng sứ và hàm tháo lắp thì chỉ phục hình răng bên trên, không có chân răng giả, nên không tác động lực xuống xương hàm được.

– Răng có độ bền chắc tốt vì cấu tạo hoàn chỉnh, không dựa dẫm vào những chiếc răng khác trên cung hàm.

– Chức năng ăn nhai được đảm bảo tốt như răng thật vì trụ Implant tồn tại vững chắc trong xương hàm, cũng như răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng chịu lực cao.

Công nghệ trồng răng Implant cho hiệu quả tối ưu

Những ưu điểm trên kia để có thể phát huy hiệu quả tối đa thì cần phải có sự hỗ trợ của công nghệ. Hiện nay, tại nha khoa Paris, công nghệ Implant 4S được ứng dụng rất thành công trên hàng ngàn bệnh nhân và đạt được những thành công đáng kể. Công nghệ này không chỉ giúp cho phương pháp trồng Implant phát huy được hiệu quả tốt nhất mà còn mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng:

– Kỹ thuật cấy trụ Implant hạn chế xâm lấn tối đa, không bóc tách nướu.

– Trụ Implant được đưa vào xương hàm chính xác, nhanh gọn, chỉ mất khoảng 15 phút

– Tốc độ lành thương diễn ra nhanh chóng, răng sớm ổn định và hoàn thành nhiêm vụ như răng thật.

– Trụ Implant dễ dàng tích hợp vào xương hàm bởi thiết kế bề mặt nhám, lại có chất liệu lành tính, an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng cũng không bị đào thải.

– Tuổi thọ lâu dài, có thể là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc, vì trụ Implant ở trong xương hàm rất ổn định và bền vững, trở thành một phần quan trọng trong cơ thể.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về trồng răng Implant là gì, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng implant là gì? Những thông tin cần biết trong Tin tức Trồng răng


X