HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

01/10/2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em muốn trồng răng giả vĩnh viễn mà không phải thực hiện lại thì nên chọn cách nào ạ? Vì em trồng răng toàn bộ ạ, không phải chỉ bọc lớp sứ bên ngoài nên em không muốn phải làm đi làm lại nhiều lần, mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Tô Thanh Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Dung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp trồng răng giả toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng về cơ bản thường sẽ giúp răng duy trì được lâu dài hơn nhiều so với thẩm mỹ bọc răng sứ thông thường. Tuy nhiên, mức độ duy trì đến đâu chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố là bác sỹ, công nghệ và chất liệu trụ chân răng.

Implant chính là giải pháp trong trường hợp này. Nhưng để làm răng giả vĩnh viễn thì cần phải sử dụng tới công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:
– Khả năng tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn cắt rạch gây đau nhức nhờ kỹ thuật cấy Implant trực tiếp vào xương hàm với độ chính xác cao
– Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật nhờ trụ và thân răng bền chắc
– Tiết kiệm thời gian tối đa cho mỗi Implant đặt trong 15 – 20 phút và tiết kiệm được tổng thời gian tối đa là 3 – 4 tuần
– Răng có nhiều cơ hội duy trì bền vững và vĩnh viễn trên cung hàm

Dưới sự điều hành và thực hiện trực tiếp của bác sỹ giỏi chuyên sâu Implant sẽ đảm bảo cho ca phục hình thành công, răng giả vĩnh viễn, hoàn hảo như răng thật, có thể duy trì suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, quy trình trồng răng giả vĩnh viễn cũng được thực hiện bởi công nghệ  cấy ghép răng Implant 4S do chính các bác sỹ bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền nên có thể đảm bảo cho bạn có được ca làm răng như ý nhất. Vui lòng liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ có những tư vấn sâu hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng giả vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất? trong Tư vấn Trồng răng