Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất?

0 comment 06/10/2015

Răng sứ không chỉ giúp phục hình trong các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng bị mòn men hay cải thiện tình trạng răng hô vẩu nhẹ mà còn hỗ trợ trong các trường hợp cấy ghép implant khi mất răng. Việc lựa chọn trồng răng giả loại nào tốt sẽ có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ tối đa.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Để phục hình cho răng đạt kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện với loại răng sứ toàn sứ (không kim loại) bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với dòng sứ kim loại như Titan. E.Max và Cercon là hai dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay của hệ thống sứ không kim loại. Chúng có tính chất rất đặc biệt, không lẫn tạp chất, khung sườn và vỏ chụp phủ bên ngoài đều bằng sứ nguyên chất nên khi tồn tại trong miệng, dưới tác động của axit trong các loại thực phẩm và nước bọt cũng không bị thay đổi tính chất, không gây kích ứng nướu và mô mềm, hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất? 1Bọc răng sứ phải đảm bảo độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ

* Đảm bảo bền chắc:

Răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa. Răng sứ E.Max với độ chịu lực 300-400Mpa cũng đảm bảo hiệu quả ăn nhai bền chắc, không bị nứt vỡ ngay cả khi chịu tác động của lực nhai mạnh. Đây chính là một ưu điểm nổi bật nhất mà dòng sứ không kim loại mang lại.

Độ bền của răng sứ toàn sứ đã được kiểm chứng qua thực tế. Dòng răng sứ này khi phục hình có thể đảm bảo ăn nhai tốt hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất? 2Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất?

* Có tính thẩm mỹ cao:

Dòng răng sứ không kim loại có nguyên liệu đa phần nhập khẩu từ châu Âu và Hoa Kỳ, được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật, tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn với dòng răng toàn sứ với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật ngay dưới ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, E.Max còn được coi là đỉnh cao của dòng sứ phục hình cho răng cửa bởi màu sắc tự nhiên, sáng bóng như răng thật.

>> Xem thêm: Một số kinh nghiệm làm răng giả hữu ích

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất? 3Công nghệ Nano Shining 5S đảm bảo hiệu quả bọc sứ cao

Phục hình răng giả với công nghệ nào thì tốt?

Hiệp hội Nha khoa Quốc tế đã có nhận xét đánh giá tích cực nhất dành cho công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S của Hoa Kỳ. Đây là sáng tạo của đội ngũ nha sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ, giúp cho việc phục hình răng diễn ra chính xác và tiết kiệm thời gian tối đa.

– Với sự hỗ trợ của camera lấy thông số dấu răng chính xác, phần mềm thiết kế răng 5D chuyên nghiệp và máy mài răng tự động dưới sự điều khiển của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, những chiếc răng sẽ được tái tạo vô cùng tự nhiên, không thể phân biệt với răng thật.

– Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

– Răng sau khi bọc sứ đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật, không có cảm giác cộm cấn, khó chịu.

>> Xem thêm: Chi phí bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều?

Mọi thông tin về trồng răng giả loại nào tốt, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất? trong Tin tức Trồng răng


X