Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

0 comment 22/03/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng giả Implant bao nhiêu tiền ạ? Em có hai chiếc răng hàm bị sâu nặng và phải nhổ. Em định đi trồng răng giả bình thường nhưng bác sỹ bảo răng số 7 mất thì không thể làm cầu răng được nên phải làm implant. Em chỉ đắn đo về giá thôi ạ. Mong bác sỹ tư vấn. (Giang, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Giang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng giả implant bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp bạn mất hai răng hàm và đặc biệt là răng số 7 thì làm cầu răng hoàn toàn không khả thi bởi muốn làm cầu răng thì phải mài cùi răng 2 bên răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng. Điều này không thể thực hiện được nếu răng kế bên răng số 7 là răng khôn luôn được yêu cầu nhổ bỏ sớm để tránh biến chứng. Do đó, làm implant sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Cấy ghép implant hoàn toàn không cần mài cùi răng do cấy thẳng trực tiếp trụ xuống xương hàm, trụ này ổn định và có độ bền chắc rất cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể kết hợp giữa làm implant và làm cầu răng cho 2 răng mất.

images Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép implant sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn là loại nào. Hiện nay, trụ răng hãng Straumamn của Thụy Sỹ vẫn chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong lĩnh vực trụ cấy ghép implant bởi độ bền chắc cao, trụ có kích thước nhỏ gọn nhưng có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm mà không bị đào thải, chính vì lẽ đó mà trụ răng này có mức giá cao nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn không đủ chi phí thì hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép với trụ implant của Hàn Quốc, tuy chất lượng không thể so sánh với Straumann nhưng vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai khá tốt.

Hiện nay, mức giá tại các trung tâm nha khoa có sự chênh lệch nhất định, điều này cũng khá dễ hiểu bởi mức giá trồng răng sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố: tay nghề của bác sỹ, hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, hiệu quả trồng răng ra sao…Không phải với một mức giá thấp là hiệu quả cấy ghép sẽ cao. Trồng răng giả implant là một kỹ thuật khó trong nha khoa, nếu nha sỹ chuyên môn không tốt và trụ răng không đảm bảo thì việc cấy ghép thất bại không phải là hiếm, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, trước khi quyết định thực hiện, xem xét bảng giá bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Nha khoa Paris đảm bảo mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất

Nếu thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Paris, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn hai lợi ích quan trọng nhất chính là mức giá tốt và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Trụ răng implant sử dụng trong cấy ghép tại Nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng nên được bảo hành với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Nha khoa Paris còn sở hữu công nghệ implant 4S tốt nhất hiện nay.

icon-01-list Công nghệ cho phép cấy thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm mà không thông qua tách nướu, do đó có thể hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cũng như thời gian lành thương nhanh hơn.

icon-01-list Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất, trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

icon-01-list Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa khoảng 3-4 tuần so với kỹ thuật thông thường.

Được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn giỏi và lâu lăm về lĩnh vực implant nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Hàng ngàn ca cấy ghép implant đã được thực hiện tại nha khoa Paris và hoàn toàn không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Nếu bạn băn khoăn về trồng răng giả implant bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất. Thân chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? trong Tư vấn Trồng răng


X