HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không tới răng kế cận?

0 comment 04/10/2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ!Mong bác sỹ tư vấn giúp trồng răng giả có ảnh hưởng gì không, có cần phải tác động gì đến các răng khác không ạ? Cháu bị mất 1 răng cối nhỏ bây giờ muốn trồng lại tại trung tâm bằng công nghệ tốt. Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Phương Hoa – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Phương Hoa!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, để trồng răng có thể áp dụng hai phương pháp là ghép răng Implant và làm cầu răng. Mỗi phương pháp có những đặc điểm riêng.

Làm cầu răng là kỹ thuật trồng răng giả cố định nhưng phải ảnh hưởng đến các răng kế cận. Khi bạn bị mất 1 răng thì cầu răng phải bao gồm 3 răng sứ. Điều này cũng có nghĩa bạn phải tác động đến ít nhất 2 răng kế cận chiếc răng bị mất. Cụ thể là phải tiến hành mài cùi 2 chiếc răng khỏe mạnh này để làm trụ đỡ cho toàn bộ cầu răng. Do đó, yêu cầu của phương pháp phục hình cho răng này là các răng kế cận răng mất phải khỏe mạnh, không bệnh lý.

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì tới răng kế cận không?Làm cầu răng có thể ảnh hưởng đến các răng kế cận bởi cần phải mài cùi

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng Implant lại giúp bạn trồng răng mà hoàn toàn không phải xâm lấn đến các răng kế cận răng mất. Trụ chân răng Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm sau đó tiến hành nối dài chân răng và lắp thân răng lên trên để hoàn tất việc làm răng thẩm mỹ.

Như vậy, phương pháp Implant sẽ đáp ứng được yêu cẩu của bạn tốt hơn là trồng răng mà không ảnh hưởng gì đến các răng kế cận. Để đạt được hiệu quả tốt nhất với phương pháp trồng răng này, bạn có thể sử dụng đến công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là thế hệ công nghệ nha khoa tối ưu nhất hiện nay do chính các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng.

Có 4 ưu điểm nổi bật nhất được các chuyên gia đánh giá cao từ công nghệ này đã được công bố như sau:

– Khả năng tích hợp xương nhanh chóng giúp chân răng nhân tạo thích nghi nhanh với xương hàm để bám chắc trong xương. Kỹ thuật cấy ghép không cần tách nướu nên hạn chế được sự xâm lấn không cần thiết tới mô quanh răng
– Răng tồn tại bền chắc, giúp ăn nhai tốt, có thể cảm biến được thức ăn ở mức độ nhất định.
– Thời gian phục hình được rút ngắn hơn so với các kỹ thuật cấy ghép khác mà chất lượng thì hoàn toàn vượt trội. Ới mỗi chân răng chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất và tiết kiệm được 3 – 4 tuần trong tổng thời gian điều trị.
– Răng tồn tại dài lâu, có thể theo bạn suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.
Với công nghệ trồng răng này bạn sẽ có được chiếc răng thay thế cho răng thật hoàn hảo hơn hẳn, ăn nhai tốt, đẹp, bền lại duy trì được lâu dài trên cung răng.

Công nghệ hiện đã được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe. Tại trung tâm, cấy ghép răng Implant 4S đã áp dụng trồng răng thành công cho nhiều ca mất răng và được khách hàng rất tin tưởng. Bạn có thể tham khảo chi phí cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ TẠI ĐÂY

Nếu bạn còn băn khoăn về trồng răng giả có ảnh hưởng gì không tới răng kế cận? bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số hotline sau để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đặt lịch thăm khám miễn phí giúp trồng răng giả ít xâm lấn và ảnh hưởng đến răng khỏe! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không tới răng kế cận? trong Khách hàng quan tâm trồng răng


X