HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 răng?

22/11/2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em có một chiếc răng hàm bị sâu nặng đã nhổ cách đây khoảng 5 tháng thì giờ trồng răng giả có được không hay phải chờ thêm thời gian nữa. Mong được bác sỹ tư vấn thêm cả về chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Phương Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 răng?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với phương pháp trồng răng, bạn có thể làm cầu răng hoặc ghép răng Implant đều được. Tuy nhiên, nếu có điều kiện bạn nên trồng răng Implant sẽ tốt hơn. Phương pháp này không phải mài răng thật như cầu răng, độ bền chắc cũng cao hơn.

Với phương pháp cầu răng, bạn có thể phục hình bất cứ khi nào có thể thu xếp được và đã chuẩn bị tốt tâm lý mài răng. Nhưng với ghép răng Implant thì nên tiến hành khi xương hàm chưa tiêu hõm. Vì xương tiêu hõm sẽ không có đủ mật độ để bám giữ được chân răng nhân tạo chắc chắn, đôi khi, chân răng còn có thể bị đào thải và muốn trồng răng được bạn buộc phải ghép thêm xương nhân tạo.

Thông thường khi răng bị mất hoàn toàn bao gồm cả thân răng và chân răng thì sau đó khoảng 3 tháng xương sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. Tùy từng người mà thời điểm này có thể khác nhau và tốc độ tiêu xương cũng không giống nhau.

Do đó, nếu sức khỏe của bạn tốt, không có bệnh ký bất thường nào thì nên thực hiện trồng răng càng sớm càng tốt. Bạn chỉ mới nhổ răng cách đây 5 tháng thì vẫn còn có thể trồng răng đạt hiệu quả cao được. Không nên kéo dài thêm thời gian, xương có thể bị tiêu mà nướu có xu hướng đóng kín sẽ gây cản trở và làm đau bạn khi phục.

Bạn có thể đến Nha khoa Hoàn Mỹ các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn và giúp bạn trồng răng bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ mà trung tâm được chính các bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền.

Công nghệ Implant 4S hội tụ được những ưu điểm nổi bật mà ít có kỹ thuật Implant nào khác có được, cụ thể như sau:

– Phục hồi lại răng trùng khớp, chuẩn xác với những chiếc răng thật đã bị mất về kích cỡ, hình thể và những gờ rãnh trên mặt răng
– Màu sắc của răng trắng đẹp, thẩm mỹ hài hòa với màu răng toàn hàm
– Độ bền chắc của răng giống như răng thật, ăn nhai đảm bảo
– Răng có tuổi thọ cao, duy trì được hàng chục năm.

Với công nghệ bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ chuyên sâu phục hình Implant của Hoàn Mỹ điều trị để có được chiếc răng mới thay thế tốt nhất cho răng thật.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 răng?

Về giá trồng răng giả áp dụng tại trung tâm, dù bạn được phục hình bằng công nghệ này nhưng chi phí cũng không chênh lệch so với khi sử dụng những kỹ thuật khác. Hoàn Mỹ chủ trương chia sẻ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Bảng giá trồng răng giả bằng Implant cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số hotline, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình hơn cho bạn về công nghệ cũng như là về giá trồng răng Implant. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 răng? trong Tư vấn Trồng răng