HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trong các loại trụ Implant thì loại nào tốt nhất?

19/06/2018

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris, tôi muốn xin tư vấn về loại Implant tốt nhất là gì? Tôi đang chuẩn bị trồng răng hàm số 7 bằng cách cấy ghép Implant nhưng không biêt nên chọn loại nào trong các loại trụ Implant. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hà Ngân – Long An).

Trả lời:

Chào bạn Hà Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ cho chúng tôi thắc mắc của bạn. Về vấn đề lựa chọn loại nào tốt nhất trong các loại trụ Implant, các bác sỹ Paris sẽ giải đáp cho bạn như sau:

1. Trong các loại trụ Implant, loại nào tốt nhất?

Các loại trụ Implant

Loại nào tốt nhất trong các loại trụ Implant?

Hiện nay, các loại trụ Implant đều đã, đang và được nâng cấp, cải tiến lên rất nhiều nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Nhưng trong số đó, loại Implant được đánh giá cao nhất bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng là trụ Implant SLActive.

Đây chính là sản phẩm mũi nhọn của nhà sản xuất Straumann (Đức). Sở dĩ, loại trụ này được coi là tốt nhất là bởi vì nó đã trải qua hàng ngàn cuộc nghiên cứu và thử nghiệm của hiệp hội nha khoa quốc tế, mang lại những phản hồi tích cực.

2. Đặc tính nào của Implant SLActive giúp đánh bại các loại trụ Implant khác?

  • Công nghệ bề mặt nhám

Với kỹ thuật phun cát hạt thô cùng với điêu khắc acid tạo ra một diện tích nhám lớn trên bề mặt titan đồng thời hoàn thiện cấu trúc lý tưởng cho trụ Implant. Theo nghiên cứu của hiệp hội nha khoa quốc tế thì bề mặt nhám mang lại nhiều lợi ích hơn so với bề mặt nhẵn của các loại trụ Implant truyền thống khác.

  • Đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

Vì có bề mặt nhám cùng diện tích bề mặt lớn, có tỉ lệ tiếp xúc nhiều, dễ dàng tích hợp với các tế bào xương trong thời gian ngắn. Từ đó, thời gian để ổn định và trở thành một phần cơ thể của trụ Implant SLActive cũng trở nên nhanh hơn, thông thường sẽ mất khoảng 2 – 4 tuần so với 6 tuần như các loại trụ Implant khác.

Trụ Implant SLActive tốt nhất trong các loại trụ Implant

Trụ Implant SLActive tốt nhất trong các loại trụ Implant

  • Giúp hình thành mạch máu nhanh hơn

Hệ thống mạch máu cũng đòi hỏi phải được phát triển và hình thành song song cùng với việc tích hợp xương. Với bề mặt nhám của Implant SLactive, mạch máu được kích thích phát triển nhanh hơn bình thường.

3. Công nghệ phát huy ưu điểm trụ Implant hiệu quả nhất

Mang nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại trụ Implant thông thường, nhưng để phát huy hết mọi mặt, chúng ta cần phải kết hợp với công nghệ Implant 4S. Đây cũng là một trong những công nghệ tối ưu nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ bởi những giá trị vượt trội mà nó mang lại, góp phần không nhỏ cho sự thành công của các ca trồng răng cấy ghép răng Implant:

– Kỹ thuật khoan thẳng trụ Implant vào xương hàm mà không cần qua bước tách nướu, do đó, các mô mềm không bị xâm lấn và không bị tổn hại.

– Tích hợp xương nhanh chóng: kết hợp cùng trụ Implant SLA có bề mặt nhám nên ưu điểm này còn được đẩy lên vượt trội hơn nữa. thời gian phục hình được rút ngắn tối đa.

các loại trụ Implant phổ biến

Trụ Implant SLA phát sẽ huy tối đa ưu điểm khi kết hợp với công nghệ Implant 4S 

– Phục hình răng một cách trọn vẹn nhất, bao gồm cả chân răng và thân răng với màu sắc và hình thể chính xác đến từng gờ rãnh như răng thật.

– Trụ răng chắc chắn, không những nâng đỡ được phần thân răng sứ bên trên mà còn có thể đảm bảo chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài. Đặc biệt, với răng số 7 có chức năng ăn nhai quan trọng thì công nghệ Implant 4S có thể làm tốt việc này, giúp răng sứ vững chãi, đảm nhiệm tốt chức năng ăn nhai cũng như cảm biến thức ăn như răng thật.

– Trụ Implant được cắm vào và tích hợp với xương hàm, không chịu sự tác động của các quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể, nên có thể tồn tại hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.

Xem thêm:  Cấy ghép Implant 4S giải pháp hỗ trợ phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay

Như vậy, với những thông tin cơ bản trên đây, bạn đã có thể biết Implant SLActive là tốt nhất trong các loại trụ Implant. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900.6900 để được tư vấn tận tình của đội ngũ y bác sỹ tại nha khoa Paris.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trong các loại trụ Implant thì loại nào tốt nhất? trong Tư vấn Trồng răng