HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 Tiêu chí đánh giá kỹ thuật mài cùi răng đảm bảo CHẤT LƯỢNG CAO

0 comment 19/01/2018

Để hiểu rõ hơn về các cách mài cùi răng sứ bạn có thể tham khảo thêm một số kỹ thuật mài cùi răng sẽ được các chuyên gia răng miệng bật mí chi tiết nhất sau đây để bạn hiểu nắm rõ hơn về kỹ thuật mài cùi răng sứ.

1. Kỹ thuật mài cùi răng theo tiêu chuẩn của một nha khoa Cần Có

Có thể bạn sẽ nghĩ mài cùi răng để chụp răng sứ lên chỉ cần mài cùi cho nhỏ đi mà không cần theo tỷ lệ nào là hoàn toàn sai lầm. Việc mài cùi không đạt theo tiêu chuẩn kỹ thuật chính là nguyên nhân dẫn đến sự bong sút của vỏ răng sứ trong quá trình ăn nhai về sau.

Cách mài cùi răng sứ có kỹ thuật mài cùi răng như thế nào hiệu quả? 1

Kỹ thuật mài cùi răng sứ tốt mới được đảm bảo hiệu quả nhất

Cùi răng thật được mài nhưng cần phải mài sao cho có thể tạo ra giá trị lưu giữ thân răng sứ được chắc chắn nhất, đảm bảo vừa khít nhất. Khi đó răng cần được mài theo các tỷ lệ cụ thể sau đây: – Với răng cửa và răng nanh, tỷ lệ mài cổ răng điều chỉnh trong khoảng từ 0,6mm – 1mm, thân răng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn từ 1,2mm – 2mm. – Với răng hàm, tỷ lệ mài cổ răng khoảng từ 0,8mm – 1mm, thân răng từ 1,5mm – 2mm, mặt nhai từ 1,5mm – 2mm.

Trên đây chính là tỷ lệ mài đảm bảo cho răng chịu được lực nhai tốt và lớn nhất. Việc mài răng cần tuân thủ theo một tỉ lệ chuẩn không chỉ đảm bảo cho quy trình lắp chụp răng sứ được sát khít, không cộm cấn mà còn hạn chế xâm lấn tối đa đến cấu trúc của răng thật, giúp cho răng giữ được độ bền chắc và không bị yếu đi.

2. Kỹ thuật mài cùi răng sứ phải đảm bảo tùy chỉnh đường mài hoàn tất phục hình

Trong điều kiện bình thường, tỷ lệ mài có thể cố định nhưng đường hoàn tất phục hình thì có thể tùy chỉnh khá linh hoạt theo kỹ thuật và cách mài riêng của bác sĩ điều trị.

Cách mài cùi răng sứ có kỹ thuật mài cùi răng như thế nào hiệu quả? 2

Kỹ thuật mài cùi răng cần theo những tiêu chuẩn cao của bác sỹ

Bác sĩ có thể chọn bờ vai để hoàn tất phục hình, nhưng cũng có thể thay bằng bờ cong của răng để kết thúc, miễn sao có thể tạo ra đường mài chuẩn xác, dứt điểm, không sai khác.

3. Kỹ thuật mài cùi răng  cần phải chọn góc điều chỉnh phù hợp nhất

Điều kiện lý tưởng nhất là góc 3 độ so với phương thẳng đứng. Đây là góc răng có thể tạo được độ lưu giữ mép chụp răng giả chắc chắn nhất, không quá chật mà cũng không quá lỏng lẻo. Tuy nhiên, góc này có thể thay đổi với các tình huống mài chỉnh răng hô, vẩu nhằm giảm sự lệch lạc cho răng một cách thẩm mỹ nhất tùy vào chỉ định riêng của bác sĩ.

4. Ngoài kỹ thuật mài cùi răng ra thì việc công nghệ răng sứ chất lương là không thể thiếu

Hiện nay, công nghệ răng sứ Nano Shining 5S đang được đáng giá là công nghệ phục hình răng sứ hiệu quả an toàn nhất. Công nghệ được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện RHM Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và ứng dụng thành công. Đến nay đã chuyển giao độc quyền cho Nha Khoa Paris – địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ các yếu tố xứng đáng áo dụng công nghệ này.

Cách mài cùi răng sứ có kỹ thuật mài cùi răng như thế nào hiệu quả? 3

Công nghệ Nano Shining 5S hỗ trợ mài cùi răng tốt hơn 

– Đây là công nghệ sử dụng kỹ thuật mài cùi răng để phục hình răng sứ rất tinh vi, có thể tạo ra được mài ngọt, trơn, chính xác, chuẩn tỷ lệ và đúng chỉ định phục hình, phù hợp với yêu cầu cụ thể của ca phục hình với bất cứ mục đích nào (làm răng thông thường, chỉnh răng vẩu hay răng hô móm, không đều,…).

– Công nghệ trồng răng này hiện đang được áp dụng rất hiệu quả trong nhiều ca chỉnh hình răng hoàn chỉnh, để cho ra đời những chiếc cùi răng có độ lưu giữ răng sứ vô cùng chắc chắn. Răng sứ sau khi bọc chụp có độ bền chắc cao, màu sắc sáng bóng và đảm bảo trồng răng sẽ phục hình như răng thật và ăn nhai hoàn toàn bình thường.

– Để kỹ thuật mài cùi răng đạt được độ chính xác cao thì tay nghề của bác sĩ cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Tại nha khoa Paris, các bác sĩ đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuẩn xác và thực hiện thành công hơn 500 ca phục hình răng thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại đây.

Cách mài cùi răng sứ có kỹ thuật mài cùi răng như thế nào hiệu quả? 4

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

– Ngoài ra, mức chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris đảm bảo chuẩn và vô cùng hợp lý. Đặc biệt, thường xuyên có những chương trình giảm giá ưu đãi rất hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về kỹ thuật mài cùi răng an toàn không đau với công nghệ mới tại Nha Khoa Paris chúng tôi. Vui lòng liên hệ về trung tâm qua Hotline 1900.6900, hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ để được bác sĩ giải đáp thật chi tiết và chính xác cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: 4 Tiêu chí đánh giá kỹ thuật mài cùi răng đảm bảo CHẤT LƯỢNG CAO trong Tin tức Trồng răng


X