HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian cấy răng implant trong bao lâu là nhanh nhất?

13/12/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn trồng răng implant áp dụng công nghệ cấy ghép implant 4S nhưng răng của em vẫn còn chân răng và nướu đã được phủ kín. Em đang thắc mắc có phải nhổ răng rồi rạch nướu thì chờ đợi lành thương mất bao lâu? Chính vì vậy em muốn tìm hiểu chi tiết về thời gian cấy răng implant mất bao lâu mong được bác sỹ tư vấn chi tiết giúp em! Em cảm ơn bác sỹ. (Hoàng Thị Minh Tuyết – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Tuyết!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thời gian cấy răng Implant mất bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường để trồng răng Implant, tiến trình cấy răng sẽ trải qua các giai đoạn sau đây: Thăm khám và chụp phim – Đặt trụ Implant và nối dài chân răng – Lắp răng sứ. Tuy nhiên với trường hợp của bạn sẽ còn phải trải qua nhổ chân răng mới đặt trụ Implant được. Sau nhổ chân răng bạn sẽ cần khoảng hơn 2 tuần để lành thương vì bạn phải tách nướu để nhổ chân răng.

Tiếp đó bạn sẽ được đặt trụ Implant vào trong xương hàm. Quá trình này sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn cho bạn vì chân răng vừa mới nhổ còn khoảng trống để trụ răng đi vào đúng vị trí. Trụ này cần có thời gian để ổn định được với xương hàm, tối thiểu là 4 – 6 tháng. Chỉ đến khi trụ Implant đã tích hợp ổn định thành một khối với xương hàm mới có thể thực hiện lắp thân răng sứ để hoàn tất trồng răng.

Thời gian lành thương khi cấy răng Implant mất bao lâu là hợp lý nhất? 1Thời gian cấy răng implant có quá lâu không?

Sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S thì thời gian cấy răng implant mất bao lâu?

Khi sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S để trồng răng giả, khoảng thời gian lành thương trên đây sẽ được rút ngắn tối đa. Đặc biệt, thời gian tích hợp xương của trụ Implant trong xương sẽ được rút ngắn khoảng 3 – 4 tuần, cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi do sai khác phải chỉnh sửa lại răng.

Thời gian lành thương khi cấy răng Implant mất bao lâu là hợp lý nhất? 2

Công nghệ cấy ghép răng implant 4S tốt và hiệu quả nhất

Hơn nữa, công nghệ Ghép răng Implant 4S được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm vô cùng nổi bật, cho phép trồng răng Implant hiệu quả, cụ thể bao gồm:

– Phục hình răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.
– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.
– Trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

Đây chính là công nghệ giúp bạn phục hình răng đảm bảo theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Công nghệ này đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận công nghệ mới. Bởi vậy, khi phục hình răng Implant tại Paris bạn sẽ rút ngắn được khá nhiều thời gian lành thương cũng như tổng thời gian điều trị.

Đã có hàng trăm bệnh nhân mất răng đã được cấy ghép implant thành công, phục hình hoàn hảo cho khuôn hàm với vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các ca điều trị thực tế tại địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để được tư vấn và điều trị tốt nhất bởi bác sỹ giỏi và chuyên sâu về thời gian cấy răng implant, bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua số hotline 1900.6900 của trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian cấy răng implant trong bao lâu là nhanh nhất? trong Tư vấn Trồng răng


X