HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ghép xương trong cấy ghép Implant có thực sự cần thiết không?

05/06/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Ghép xương trong cấy Implant có thực sự cần thiết không ạ? cháu muốn trồng răng Implant cho răng hàm bị mất để đảm bảo ăn nhai nhưng nghe mọi người nói phải ghép xương. Cháu lo lắng quá mong bác sỹ tư vấn giúp với ạ! ( Lê Duy – 24 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn Lê Duy !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn ghép xương trong cấy Implant có thực sự cần thiết không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Ghép xương răng là kỹ thuật mà các bác sĩ thực hiện cấy ghép, bổ sung xương vào vùng còn khuyết hổng do thiếu răng, nhằm làm tăng thể tích xương lên mức đạt tiêu chuẩn cần thiết để có thể tiến hành cấy ghép implant an toàn.ghép xương trong cấy ghép Implant

Ghép xương trong cấy ghép Implant có cần thiết không ?

1. Ghép xương trong cấy ghép Implant có thực sự cần thiết không? 

Ghép xương trong cấy ghép Implant dù không được tiến hành trong tất cả các ca phục hình răng mất nhưng đây là chỉ định bắt buộc trong những trường hợp bệnh nhân có mật độ xương thấp, xương hàm có tỉ lệ quá nhỏ so với tiêu chuẩn cần đáp ứng để thực hiện cấy ghép implant.

  • Khi  trồng răng implant nếu xương hàm của bệnh nhân không đảm bảo để chịu lực của trụ lâu dần dẫn đến hiện tượng đào thải, phần xương hàm đau nhức, nhiễm trùng, không thể tích hợp.
  • Việc ghép xương chính là cách tạo ra vùng xương hàm có đủ sức chịu lực để cấy trụ titan vào và có thể chịu được lực nhai trong thời gian dài sau này.

Nếu bệnh nhân bắt buộc phải ghép xương thì sau một khoảng thời gian khoảng từ 9 tháng tới một năm khi xương tích hợp thì bệnh nhân mới có thể tiến hành cấy ghép Implant. Do đó, việc ghép xương trong cấy ghép Implant có thực hiện hay không sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

ghép xương trong cấy ghép Implant 12

Ghép xương trong cấy ghép Implant là chỉ định tùy thuộc vào tình trạng răng miệng 

Xem thêm: Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng phục hình Implant 

2. Cấy ghép xương, phục hình răng Implant ở địa chỉ nào 

Ghép xương trong cấy ghép Implant hay phục hình răng Implant là những phương pháp có kỹ thuật thực hiện phức tạp. Do đó, để thực hiện một cách an toàn và đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành. Địa chỉ nha khoa đó phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và quy trình tiến hành đạt chuẩn an toàn.

Tại Việt Nam, nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

+ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao

Tại nha khoa Paris, việc thực hiện ghép xương trong cấy ghép Implant và phục hình răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm điều trị lâu năm và đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép xương răng trong trồng implant.

ghép xương trong cấy ghép Implant 34

Nha khoa Paris địa chỉ phục hình răng tốt và uy tín 

+ Máy móc hiện đại

Với việc đáp ứng các tiêu chí trong điều trị, phục hình khi tới nha khoa Paris bạn sẽ được bác sỹ thăm khám sơ bộ tình trạng mất răng, sau đó là tiến hành chụp CT hình ảnh xương hàm để xác định tình trạng xương của bạn. Dựa vào kết quả chụp CT bác sĩ sẽ cho biết bạn có phải ghép xương hay không.

+ Công nghệ tiên tiến

Công nghệ ghép răng Implant thế hệ 4S của Nha khoa Paris là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững. Công nghệ mới giúp tăng cường sự tích hợp của trụ implant vào xương hàm, giúp rút ngắn thời gian trồng răng một cách tối đa. Chỉ sau 4-5 tuần, việc phục hình cho răng có thể hoàn thành. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm: Cấy ghép implant 4S giải pháp phục hình răng mất nhanh, hiệu quả bền vững

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kỹ thuật ghép xương trong cấy ghép Implant hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật ghép xương cũng như phục hình răng mất bằng cấy ghép Implant bạn hãy liên hệ  Hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép xương trong cấy ghép Implant có thực sự cần thiết không? trong Tư vấn Trồng răng