HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sự phức tạp của cấy răng Implant thể hiện như thế nào?

21/09/2015

Không chỉ phức tạp mà cấy răng Implant còn được coi là một trong những kỹ thuật nha khoa khó nhất, đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều yêu cầu cùng lúc mới cho hiệu quả phục hình tối đa.

 

1. Cấy răng Implant phải can thiệp sâu đến cấu trúc xương hàm

Một trong những đặc thù của trổng răng Implant là phải sử dụng đến chân răng Implant. Trụ răng nhân tạo này phải đặt vào sâu trong xương hàm giống như chân răng thật.

Bản thân cấu trúc xương hàm không có những đặc thù riêng về mật độ, thể tích và một số đặc tính khác thuộc về sinh lý. Muốn có ca cấy ghép thành công đòi hỏi phải có sự tích hợp của trụ với xương ở mức độ cao. Hơn nữa còn đòi hỏi kỹ thuật cấy ghép phải thỏa mãn được những tiêu chí cơ bản.

Sự-phức-tạp-của-cấy-răng-Implant-thể-hiện-như-thế-nào-1Đặt trụ Impalant phải can thiêp sâu đến xương hàm

Đưa trụ Implant nhân tạo hoàn toàn “xa lạ” với cơ thể vào trong xương là kỹ thuật không đơn giản, sao cho đúng vị trí, thế đứng, độ nông sâu và khoảng cách với các chân răng thật kế cận.

2. Cấy răng Implant phải kết hợp với các phương pháp phẫu thuật khác

Ghép răng Implant không đơn thuần chỉ là đặt trụ Implant vào trong xương hàm, Thực tế cấy ghép có rất nhiều những tình huống phức tạp xảy ra. Có khi là do nền xương yếu, không đủ sức níu giữ chân răng. Cũng có không ít trường hợp người bị mất răng có xương hàm bị tiêu hõm ở mức độ nặng phải thực hiện ghép xương.

Ghép xương đồng nghĩa với việc phẫu thuật, nó tương đương với những ca đại phẫu chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu.

Ghép răng Implant vốn đã phức tạp, nhưng ghép răng cho người đã trải qua ghép xương càng phức tạp và khó khăn hơn. Đã có không ít trường hợp nguời bị tiêu xương sau ghép răng Implant bị đào thải và phải phục hình lại.

Sự-phức-tạp-của-cấy-răng-Implant-thể-hiện-như-thế-nào-2Các tình huống ghép răng phức tạp khác nhau

3. Ghép răng Implant cần đến công nghệ hiện đại

Implant hiện đại đã được nâng cấp và cải tiến hơn trước rất nhiều, Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ thực sự hoàn thiện khi có sự ra đời của công nghẹ Ghép răng Implant 4S hiện đại do các bác sỹ hàng đầu về phục hình Implant thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng sáng chế thành công.

Công nghệ cho khả năng phục hình răng tối ưu với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh và toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chắc, chịu lực nhai lớn nên giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Sự-phức-tạp-của-cấy-răng-Implant-thể-hiện-như-thế-nào-3Công nghệ hỗ trợ phục hình răng Implant tối ưu

Công nghệ hiện đã đang được ứng dụng rất thành công tại Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi được Forsyth chuyển giao độc quyền. Hoàn Mỹ đã phải trai qua không ít cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và nhiều ca phục hình thực tế cho hiệu quả cao mới được Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao công nghệ.

Do đó, nếu bạn đang mong muốn có một ca phục hình cấy răng Implant hoàn chỉnh với chất lương cao nhất bằng công nghệ hiện đại Implant 4S hiện đại, có thể liên hệ về Hoàn Mỹ theo số hotline 0943 776699 để được bác sỹ trực tiếp tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sự phức tạp của cấy răng Implant thể hiện như thế nào? trong Tin tức Trồng răng