HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu các loại trụ implant có sự khác biệt như thế nào?

13/03/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị mất 1 chiếc răng cấm và muốn trồng lại bằng loại trụ Implant tốt để duy trì thật dài lâu, chắc chắn và đáp ứng được yêu cầu ăn nhai tốt nhất. Nhưng vì hiện có nhiều loại trụ Implant nên em không biết nên chọn loại nào là phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về sự khác nhau cơ bản của các loại trụ Implant và có cách nào có thể gia tăng được chất lượng của trụ không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Thanh Phong – Tuyên Quang).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Phong!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Sự khác nhau cơ bản của các loại trụ Implant là gì? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tìm hiểu các loại trụ implant có sự khác biệt như thế nào?

Các loại trụ implant được sử dụng hiện nay

Hiện nay có khá nhiều loại trụ Implant mà bạn có thể sử dụng. Mỗi loại có những thiết kế riêng và khả năng tạo trụ chân răng ở mức độ ổn định, tương thích và bền chắc nhất định. Tuy nhiên, có 4 loại trụ Implant được sử dụng phổ biến nhất là Straumann, Biohorizion, Dentium và Osstem.

Sự khác nhau cơ bản của các loại trụ Implant là ở kích cỡ, độ bền chắc, tuổi thọ và giá thành.

Trong đó, Straumann là loại trụ Implant có chất lượng tốt nhất. Trụ có thiết kế đường kính nhỏ hơn nhưng có độ cứng chức cao nhất, lại có khả năng tích hợp xương nhanh chóng nhất, giúp rút ngắn thời gian cấy ghép. Trụ này thân thiện tuyệt đối với xương và rất cứng chắc, có thể tồn tại được vĩnh viễn trong xương mà không phải phục hình lại. Chi phí của trụ Implant này cũng thuộc dạng cao nhất, khoảng 28 triệu / 1 trụ Implant, do Thụy Sỹ sản xuất.

Trụ Biohorizion, cũng có chất lượng tương đương với Straumann, chỉ kém hơn chút ít về khả năng tích hợp xương và tuổi thọ của răng. Trụ Biohorizion cũng có giá thành khá cao, khoảng 24 triệu/1 trụ, do Mỹ sản xuất.

Trụ Dentium và Osstem có xuất xứ Hàn Quốc. Đây là hai loại trụ mới, có chất lượng trung bình có thể duy trì được vài chục năm nếu cấy ghép bằng công nghệ hiện đại. Chi phí cho Dentium và Osstem cũng khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng phục hình hơn.

Để có thể gia tăng chất lượng của các loại trụ Implant chỉ có cách hữu hiệu nhất là sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth sáng chế thành công.

Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật có thể phát huy tối đa những đặc điểm tối ưu nhất của từng loại trụ Implant. Ngoài ra, công nghệ còn có những ưu điểm cho phép trồng răng Implant tốt nhất, bao gồm:

– Giúp khôi phục răng toàn diện, hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật
– Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và tách nướu trong khi cấy ghép
– Răng Implant bền chắc, chịu được lực nhai lớn nên đảm bảo ăn nhai tốt trong thời gian dài
– Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và mỗi trụ Implant chỉ mất khoảng 15 phút để đặt vào xương hàm.
– Tuổi thọ của răng được gia tăng tối đa, dài hơn so với tuổi thọ của bản thân loại trụ Implant.

Đây là công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thực tế công nghệ mới của trung tâm.

Thực tế khi ứng dụng công nghệ này vào điều trị, tuổi thọ của các trụ Implant đều được gia tăng và cho thấy khả năng tương thích với xương hàm cao hơn, hiệu quả hơn.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi được phục hình Implant bằng công nghệ này dù bạn chọn loại trụ nào. Song để đáp ứng được yêu cầu cao như của bạn thì có thể chọn 1 trong 2 loại là Straumann và Biohorizion. Chúng tôi cũng xin đưa ra cho bạn một bảng giá cấy ghép implant

Để chắc chắn hơn về các loại trụ implant bạn có thể liên hệ về trung tâm để được trực tiếp bác sỹ chuyên sâu về Implant tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu các loại trụ implant có sự khác biệt như thế nào? trong Tư vấn Trồng răng


X